Bị kẻ cưỡng hiếp ép gọi điện cho bạn trai, cô gái nhanh trí gọi 911

Hồng Nam |

Một tên bắt cóc bệnh hoạn bắt nạn nhân gọi điện cho bạn trai để nghe thấy tiếng kêu của bạn gái khi hắn thực hiện hành vi cưỡng hiếp. Tuy nhiên, hắn không ngờ rằng cô gái đã gọi đến một số điện thoại khác.

Robert Giles, 27 tuổi đã thực hiện hành vi bắt cóc một người phụ nữ tại nhà của cô ở Hapeville, Atlanta, Mỹ. Tên bắt cóc đã mang người phụ nữ đến chỗ bãi đậu xe của cửa hàng quà tặng Starship vào lúc 4h sáng (giờ địa phương) ngày 28/12.

Kẻ bắt cóc bệnh hoạn đã yêu cầu cô gái gọi điện cho bạn trai vì hắn muốn bạn trai cô có thể nghe thấy hắn tấn công tình dục cô gái.

Tuy nhiên, Giles không ngờ rằng, cô gái đã gọi đến 911 và giả vờ nói chuyện với bạn trai của cô. Thực chất cô đã báo cho cảnh sát địa điểm mình bị bắt cóc.


Robert Giles, 27 tuổi kẻ bắt cóc yêu cầu nạn nhân gọi điện cho bạn trai, tạo cơ hội cho cô gái gọi 911.

Robert Giles, 27 tuổi kẻ bắt cóc yêu cầu nạn nhân gọi điện cho bạn trai, tạo cơ hội cho cô gái gọi 911.


Cửa hàng nơi kẻ bắt cóc thực hiện hành vi.

Cửa hàng nơi kẻ bắt cóc thực hiện hành vi.

Ngay lập tức, lực lượng cảnh sát đã đắn và bắt gặp Robert Giles đang thực hiện hành vi của mình với cô gái. Do vậy, chắc chắn anh ta sẽ phải đối mặt với hai tội danh

Nhân viên cảnh sát nghe điện thoại của nạn nhân lúc đó cho biết: "Đó là cuộc gọi cực hình nhất trong sự nghiệp của tôi".

Smith, nhà điều hành cấp cao của 911 nói rằng: "Tôi rất muốn gặp cô gái ấy. Tôi thực sự thán phục bở sự dũng cảm và nhanh trí của cô gái".

Nguồn: Daily Mail

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại