Mẹ thắng cử, con gái bị bắt cóc và hãm hiếp tập thể

Thu Trang |

Một cô gái 16 tuổi đã tự tước đi mạng sống của chính mình sau khi bị hãm hiếp, như một đòn trả thù khi mẹ của em “lỡ”chiến thắng trong một cuộc bầu cử địa phương.

Vụ việc xảy ra vào ngày 23/12 tại làng Shivgarh, quận Mirzapur thuộc bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Theo The Times of India, cô bé được tìm thấy treo cổ tự vẫn đúng vào ngày Giáng sinh. Hai nghi phạm được cho là người thân của ứng viên thất bại trong cuộc bầu cử.

Trước khi tìm đến cái chết, cô bé cùng mẹ và người thân đã tới trình báo với cảnh sát. Theo lời khai, trong lúc cô bé đang ngủ thì có hai người đàn ông ập vào bắt cóc. Sau đó, chúng đưa em tới một cánh đồng gần đó để giở trò đồi bại.


Uất ức và nhục nhã vì công lý không được thực thi, cô gái đã treo cổ tự vẫn.

Uất ức và nhục nhã vì công lý không được thực thi, cô gái đã treo cổ tự vẫn.

Tuy nhiên, cô bé chỉ nhận được lời trấn an và bị yêu cầu ra về. Uất ức và nhục nhã vì công lý không được thực thi, cô gái đã treo cổ tự vẫn vào ngày hôm sau. Ngay sau cái chết của cô bé, hai nghi can đã bị bắt giữ để tiến hành điều tra.

Chia sẻ với báo giới, ứng cử viên thuộc Đảng Xã hội tên Arvind Sen cho hay hai nghi phạm trên là người thân của ứng viên thất bại trong cuộc bầu cử.

Trước đó, mẹ của cô gái xấu số đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử vào bộ máy chính quyền quận Mirzapur, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Tuy nhiên, một sĩ quan cảnh sát cấp cao lại lên tiếng kết quả khám nghiệm tử thi không cho thấy dấu hiệu cưỡng hiếp.


Sự an toàn của phụ nữ Ấn Độ bị đe dọa nghiêm trọng.

Sự an toàn của phụ nữ Ấn Độ bị đe dọa nghiêm trọng.

Vụ việc này đã làm nỗi lo về sự an toàn đối với phụ nữ Ấn Độ ngày càng dâng cao.

Cũng trong ngày hôm qua, cảnh sát Ấn Độ cho biết họ đã bắt giữ hai công nhân hợp đồng cưỡng hiếp một phụ nữ trong Công ty phần mềm nổi tiếng Infosys.

Theo viên cảnh sát này, những kẻ thủ ác đã quay phim lại toàn bộ cuộc hãm hiếp tại một trong những văn phòng của hãng phần mềm khổng lồ có trụ sở ở thành phố phía tây của Pune, bang Maharashtra.

Cách đây 1 tuần, các nhà hành pháp đã thông qua bộ luật nghiêm trị những đối tượng vị thành niên trong độ tuổi từ 16 đến 18 sau khi vụ hãm hiếp tập thể gây rúng động thế giới vào năm 2012 tại New Dehli xảy ra.

Hồi đầu tháng 12, một tòa án ở Ấn Độ đã tuyên án tử hình với 7 người đàn ông sau khi những kẻ này bị cáo buộc đã hãm hiếp một người phụ nữ Nepal bị bệnh tâm thần.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại