Ấn Độ: Bé gái bị quân nhân ép uống rượu rồi cưỡng hiếp

Phương Đăng |

Bé gái 14 tuổi ở Ấn Độ phải nhập viện điều trị sau khi bị ép uống rượu rồi cưỡng hiếp tập thể nhiều lần trong nhà vệ sinh trên một chuyến tàu bởi các quân nhân.

Cụ thể, bé gái đã vào nhầm toa tàu dành cho các quân nhân trên chuyến chuyến tàu Howrah-Amritsar Express. Sau đó, một quân nhân Ấn Độ đã ép bé gái uống rượu trước khi hai đồng nghiệp khác bị cáo buộc cưỡng hiếp bé gái 6 lần khi em vào nhà vệ sinh.


Học sinh biểu tình phản đối cưỡng hiếp tại thủ đô Delhi, Ấn Độ.

Học sinh biểu tình phản đối cưỡng hiếp tại thủ đô Delhi, Ấn Độ.

Theo Indian Express, bé gái đã trốn nhà bỏ đi ở Kolkata sau khi bị bố mẹ cấm tới nhà bạn chơi. Gia đình của bé gái đã báo cảnh sát và họ phát hiện em đã lên chuyến tàu Howrah-Amritsar Express nhờ một đoạn camera an ninh.

Cảnh sát dừng tàu tại một nhà ga ở Madhupur và tiến hành tìm kiếm tất cả các toa. Sau đó, họ phát hiện bé gái trong tình trạng bất tỉnh đang nằm cạnh một quân nhân, được xác định tên là Mandrish Tripathi.

Cảnh sát đưa nạn nhân xuống tàu và tới bệnh viện cấp cứu trong khi quân nhân Tripathi bị bắt giữ. Con tàu được cho phép tiếp tục hành trình trong khi nạn nhân vẫn chưa ý thức được chuyện gì xảy ra.

Qua kiểm tra camera an ninh đường sắt cùng với lời khai của bé gái sau khi tỉnh lại, cảnh sát phát hiện thêm một quân nhân khác cũng tham gia vụ cưỡng hiếp. Danh tính của quân nhân ép bé gái uống rượu cũng được xác nhận.

Theo luật mới của Ấn Độ, nghi phạm cưỡng hiếp có thể bị kết án lên tới 20 năm tù.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại