Diễn viên hài Lê Giang dính sự cố khi khoe giọng hát trên VTV

Thái An |

Diễn viên hài Lê Giang đã hát trật nhịp khi thể hiện khả năng hát opera trong chương trình "Sinh ra để tỏa sáng".

Tối 07/05, tập 1 gameshow "Sinh ra để tỏa sáng" - chương trình mà các nghệ sĩ ở làng giải trí trong nước có cơ hội thể hiện tài năng không thuộc chuyên môn, thậm chí là sở đoản với sự hướng dẫn của các huấn luyện viên nhí đã chính thức được lên sóng trên kênh VTV3.

Trong tập này, tiết mục thể hiện khả năng hát opera của diễn viên hài, cải lương Lê Giang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Diễn viên hài Lê Giang dính sự cố khi khoe giọng hát trên VTV - Ảnh 1.

Lê Giang chọn ca khúc "Hà Nội niềm tin và hy vọng" để biểu diễn trong đêm thi mở màn.

Với sự huấn luyện của "thần đồng" opera 14 tuổi Lê Khanh, nữ nghệ sĩ sinh năm 1972 tự tin bước ra sân khấu để biểu diễn ca khúc "Hà Nội niềm tin và hy vọng". 

Dù rất cố gắng để thể hiện tốt nhất bài hát mang phong cách thính phòng nhưng đến gần câu hát kết, Lê Giang bất ngờ dính sự cố trật nhịp, dẫn đến việc quên lời và mất bình tĩnh.

Ở phần giao lưu sau tiết mục, MC chương trình là Đại Nghĩa phải thừa nhận chưa bao giờ thấy Lê Giang "bẽn lẽn" với khán giả như vậy.

Giải thích lý do hát trật nhịp, Lê Giang chia sẻ do cô quá chú tâm nhiều thứ như phải nhớ lời, nghe nhạc để cất giọng và đặc biệt phải điều khiển làn hơi để đúng với phong cách opera – thính phòng.

Diễn viên hài Lê Giang dính sự cố khi khoe giọng hát trên VTV - Ảnh 2.

MC Đại Nghĩa, huấn luyện viên nhí Phương Khanh và Lê Giang (từ trái qua - pv) lắng nghe nhận xét của các giám khảo chuyên môn.

Huấn luyện viên nhí Phương Khanh cũng cho biết diễn viên hài Lê Giang hát tốt hơn lúc tập và không bị "lái" sang cải lương.

Đến lượt các giám khảo chuyên môn đánh giá, nhạc sĩ Đức Huy cho rằng Lê Giang có một lựa chọn thông minh khi thể hiện ca khúc "Hà Nội niềm tin và hy vọng" rất hào hùng và gần gũi với khán giả. Mặc dù hơi quên lời ở đoạn cuối nhưng Đức Huy cảm thấy Lê Giang đã làm rất tốt và anh phải đứng dậy bày tỏ sự thán phục.

Với chuyên môn về lĩnh vực opera - thính phòng, NSƯT Tạ Minh Tâm cho rằng:"Để thể hiện được ca khúc này đỏi hỏi cao về kỹ thuật thanh nhạc. Với phần trình diễn này, Lê Giang hoàn toàn có thể dự thi Tiếng hát truyền hình và qua được vòng loại".

Để động viên tinh thần của Lê Giang ở đêm thi mở màn, khán giả có mặt trong trường quay cũng đã bình chọn cho cô với số điểm 83/100 điểm.

Clip Lê Giang bị dính sự cố khi thể hiện khả năng hát opera.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại