Diễn biến mới vụ 2 vợ chồng bị lũ cuốn trôi ở Lào Cai

Xuân Thắng |

Sau nhiều ngày tìm kiếm, hiện cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể người vợ.

Trước đó, vào khoảng 13h ngày 30/8, tại công trường thi công Thủy điện Bản Hồ (xã Bản Hồ, huyện Sa Pa, Lào Cai), ông Trần Văn Viện (SN 1957) và vợ là bà Nguyễn Thị Mùi (SN 1958), trú tại xã Hải Quan, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, sau khi đi ăn trưa đã di chuyển từ phía tỉnh lộ 152 qua đường công vụ gần sát khu đập đang thi công về lán nghỉ thì trượt chân ngã xuống suối và bị nước lũ cuốn trôi mất tích.

Được biết, hai vợ chồng ông Viện đều là công nhân Công ty Cổ phần Sông Đà 6, đang thi công dự án Thủy điện Bản Hồ. Ngay sau khi xảy ra sự việc, các cơ quan chức năng đã tích cực tìm kiếm hai nạn nhân.

Sáng ngày 4/9, trao đổi với PV Báo Gia đình và Xã hội, ông Lê Tân Phong, Chủ tịch UBND huyện Sa Pa cho biết, sau nhiều ngày tìm kiếm, khoảng 22h30 tối 3/9, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể bà Nguyễn Thị Mùi.

Sau khi hoàn tất các thủ tục theo quy định của pháp luật, thi thể bà Mùi đã được bàn giao cho gia đình mang về quê an táng vào sáng nay (4/9). Trong khi đó, công tác tìm kiếm ông Trần Văn Viện vẫn đang được tiến hành.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại