Nhìn hiện trường vụ tai nạn, người ta phải thốt lên: Người phụ nữ quá may mắn!

Quân Anh |

Chiếc xe máy nát bét dưới bánh xe tải - hiện trường vụ tai nạn khiến người ta phải rùng mình, sợ hãi.

Vụ tai nạn được nhắc tới vừa mới xảy ra vào chiều nay (9/10) tại xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất (Hà Nội). Theo chia sẻ từ người có mặt ở hiện trường thì vào thời điểm xảy ra tai nạn, một người phụ nữ điều khiển xe máy đã đi vào điểm mù của xe tải.

Hậu quả là cả chiếc xe máy đã bị bánh xe tải chèn qua nát bét, còn người phụ nữ đã kịp nhảy ra khỏi xe máy, thoát được một vụ tai nạn cận kề và theo chia sẻ thì chị không gặp phải chấn thương gì. 

Chứng kiến những gì còn lại ở hiện trường vụ tai nạn này, người ta không ngừng cảm thán: "Ngày đầu tháng, người phụ nữ đã quá may mắn. Về nhà cả gia đình phải mở tiệc liên hoan thôi". 

Nhìn hiện trường vụ tai nạn, người ta phải thốt lên: Người phụ nữ quá may mắn! - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn khiến người ta không ngừng cảm thán: Người phụ nữ đã quá may mắn trong trường hợp này.

Vụ tai nạn này một lần nữa lại nhắc người tham gia giao thông về điểm mù của các phương tiện có trọng lượng lớn như xe tải, xe ben, container.

Do kích thước của những xe này là rất lớn, nên hệ thống gương chiếu hậu không thể hỗ trợ người lái quan sát được toàn bộ tình trạng giao thông xung quanh chiếc xe. Một vài vị trí phía đầu xe, hai bên hông, lái xe không thể quan sát được gọi là điểm mù.

Khi những phương tiện tham gia giông thông khác như xe máy, xe đạp, thậm chí ôtô con rơi vào điểm mù sẽ dẫn đến nguy cơ xảy ra tai nạn cực kỳ cao. Các phương tiện giao thông cần tránh đi vào các điểm này, trường hợp không tránh khỏi, hãy tìm cách báo hiệu cho tài xế các loại xe siêu trường siêu trọng này. 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại