Điểm mặt dàn diễn viên nữ “bảo chứng rating” của vũ trụ điện ảnh VTV thời gian qua

Phương Nhung |
Điểm mặt dàn diễn viên nữ “bảo chứng rating” của vũ trụ điện ảnh VTV thời gian qua
Điểm mặt dàn diễn viên nữ “bảo chứng rating” của vũ trụ điện ảnh VTV thời gian qua

Xinh đẹp và tài năng, những diễn viên như Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Quỳnh Kool, Hồng Diễm… đang là điểm nhấn tạo nên sức hút cho hàng loạt bộ phim truyền hình nổi tiếng hiện nay.

Phim Việt ngày càng thể hiện sự tiến bộ trong đầu tư về quy mô sản xuất, kịch bản và đặc biệt là diễn xuất của diễn viên. Đặc biệt trong vài năm trở lại đây, một số nữ diễn viên đã gây được ấn tượng, ghi điểm mạnh mẽ trong lòng khán giả. Hãy cùng chúng tôi điểm mặt một số những nữ diễn viên tiêu biểu thời gian qua.

Bảo Thanh (1990)

Điểm mặt dàn diễn viên nữ “bảo chứng rating” của vũ trụ điện ảnh VTV thời gian qua - Ảnh 1.

Không chỉ được yêu thích nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, khả năng diễn xuất "diễn như không diễn" của cô mới chính là điểm thu hút khán giả.

Bảo Thanh được công chúng ưu ái đánh giá là một trong những nữ diễn viên trẻ thuộc top đầu về trình độ diễn xuất. Năm 2013, cô bắt đầu được biết đến với vai cô Đũi trong bộ phim truyền hình "Trò đời".

Tới năm 2017, vai Minh Vân trong phim "Sống chung với mẹ chồng" mới thực sự là một bước ngoặt gây ấn tượng với đông đảo khán giả. Năm 2019, sau "Sống chung với mẹ chồng", Bảo Thanh tiếp tục tỏa sáng mạnh mẽ hơn nữa với vai diễn "Thư xính lao" của bộ phim Về Nhà Đi Con.

Vai diễn này một lần nữa khiến Bảo Thanh chứng minh sức hút mạnh mẽ của mình cũng như trở thành cái tên "bảo chứng rating" trên sóng truyền hình. Vai diễn này cũng đem về cho Bảo Thanh giải thưởng VTV AWARDS dành cho Diễn viên nữ ấn tượng nhất.

Điểm mặt dàn diễn viên nữ “bảo chứng rating” của vũ trụ điện ảnh VTV thời gian qua - Ảnh 2.

Bảo Thanh bên dàn diễn viên phim "Về nhà đi con"

Điểm mặt dàn diễn viên nữ “bảo chứng rating” của vũ trụ điện ảnh VTV thời gian qua - Ảnh 3.

Vẻ đẹp mặn mà, lanh lợi nổi bật của nữ diễn viên Bảo Thanh

Thu Quỳnh (1988)

Điểm mặt dàn diễn viên nữ “bảo chứng rating” của vũ trụ điện ảnh VTV thời gian qua - Ảnh 4.

Thu Quỳnh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trong một số phim truyền hình như "Nhà có nhiều cửa sổ", "13 nữ tù" khi cô còn là sinh viên.

Năm 2017, cô đóng vai Trang bạn thân của Vân (Bảo Thanh đóng) và là con dâu của diễn viên Minh Phương.

Năm 2018, Thu Quỳnh vai diễn My "Sói" trong bộ phim truyền hình "Quỳnh búp bê" mới thực sự đưa sự nghiệp của nữ diễn viên "lên như diều gặp gió".

Năm 2019, cô tiếp tục gây ấn tượng mạnh với khán giả qua vai diễn cô chị cả Thu Huệ đảm đang và hiền lành, cam chịu nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, dứt khoát ở phần sau trong bộ phim "Về nhà đi con". Thu Quỳnh đoạt giải diễn viên nữ xuất sắc tại Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 39 (năm 2019) với vai diễn này.

Điểm mặt dàn diễn viên nữ “bảo chứng rating” của vũ trụ điện ảnh VTV thời gian qua - Ảnh 5.

Thu Quỳnh nổi bật với vẻ ngoài sắc xảo, quyền rũ

Điểm mặt dàn diễn viên nữ “bảo chứng rating” của vũ trụ điện ảnh VTV thời gian qua - Ảnh 6.

Thu Quỳnh trong phim "Về nhà đi con"

Hồng Diễm (1983)

Điểm mặt dàn diễn viên nữ “bảo chứng rating” của vũ trụ điện ảnh VTV thời gian qua - Ảnh 7.

Hồng Diễm là con út trong gia đình không ai làm nghệ thuật, bố mẹ làm bưu điện và bán hàng, Hồng Diễm cảm nhận được đam mê với những người mẫu trình diễn trên sân khấu từ khi còn nhỏ. Trước khi trở thành diễn viên, cô từng là một trong những người mẫu đầu tiên của công ty Elite Việt Nam trong thập niên 2000.

Năm 2011, nữ diễn viên kết hợp với Hồng Đăng trong "Cầu vồng tình yêu" và nhận được sự chú ý. Năm 2017, Hồng Diễm tái hợp Hồng Đăng sau 6 năm vắng bóng trong phim truyền hình "Mátxcơva - Mùa thay lá".

Cả hai tiếp tục làm bạn diễn của nhau trong bộ phim "Cả một đời ân oán" công chiếu năm 2018, phim "Hoa hồng trên ngực trái" công chiếu năm 2019 và phim "Những ngày không quên" công chiếu năm 2020. Mới đây, Hồng Diễm vào vai Minh Châu trong "Hướng dương ngược nắng", tái ngộ Hồng Đăng và tiếp tục được công chúng đánh giá cao nhờ khả năng diễn xuất tự nhiên và ăn ý với bạn diễn Hồng Đăng.

Điểm mặt dàn diễn viên nữ “bảo chứng rating” của vũ trụ điện ảnh VTV thời gian qua - Ảnh 8.

Hồng Diễm và Hồng Đăng trong "Hướng dương ngược nắng"

Điểm mặt dàn diễn viên nữ “bảo chứng rating” của vũ trụ điện ảnh VTV thời gian qua - Ảnh 9.

Nhan sắc dịu dàng của nữ diễn viên Hồng Diễm

Điểm mặt dàn diễn viên nữ “bảo chứng rating” của vũ trụ điện ảnh VTV thời gian qua - Ảnh 10.

Hồng Diễm và dàn diễn viên phim "Hoa hồng trên ngực trái"

Lan Phương (1983)

Điểm mặt dàn diễn viên nữ “bảo chứng rating” của vũ trụ điện ảnh VTV thời gian qua - Ảnh 11.

Lan Phương quê gốc Thanh Trì, sinh tại Hà Nội. Bố Lan Phương dành hơn 10 năm học tập và làm việc tại Liên Xô cũ. Năm 1990 Lan Phương và mẹ sang Liên Xô sống cùng bố trong 1 năm.

Từ 2004 đến nay, Lan Phương đã góp mặt nhiều vai diễn lớn nhỏ trong nhiều bộ phim truyền hình, tiêu biểu như: "Cô gái xấu xí", "Những thiên thần áo trắng", "Những đứa con biệt động Sài Gòn", "Cả một đời ân oán", "Nàng dâu Order", "Trói buộc yêu thuơng", "Hồ sơ cá sấu"... Không chỉ phim truyền hình, Lan Phương còn tham gia nhiều thể loại khác như kịch, sitcom và phim điện ảnh nổi tiếng, thể hiện sức hút và khả năng diễn xuất của mình trong lòng khán giả.

Điểm mặt dàn diễn viên nữ “bảo chứng rating” của vũ trụ điện ảnh VTV thời gian qua - Ảnh 12.

Năm 2018, Lan Phương kết hôn với anh David Duffy và có một cô con gái tên Lina Linh Duffy

Điểm mặt dàn diễn viên nữ “bảo chứng rating” của vũ trụ điện ảnh VTV thời gian qua - Ảnh 13.

Lan Phương trong phim "Nàng dâu order"

Phương Oanh (1989)

Điểm mặt dàn diễn viên nữ “bảo chứng rating” của vũ trụ điện ảnh VTV thời gian qua - Ảnh 14.

Vẻ đẹp thanh thoát, quyến rũ của diễn viên Phương Oanh

Điểm mặt dàn diễn viên nữ “bảo chứng rating” của vũ trụ điện ảnh VTV thời gian qua - Ảnh 15.

Vai diễn "Quỳnh búp bê" gây tiếng vang lớn cho sự nghiện diễn xuất của Phương Oanh

Phương Oanh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2012 nhưng được biết đến rộng rãi và nổi tiếng với vai Quỳnh trong bộ phim " Quỳnh búp bê " của đạo diễn Mai Hồng Phong ra mắt năm 2018.

Đến nay, cô tiếp tục xuất hiện trong loạt phim truyền hình VTV, tiêu biểu như: "Nàng dâu order", " Cô gái nhà người ta ", "Những ngày không quên", "Lựa chọn số phận", "Hương vị tình thân"…

Điểm mặt dàn diễn viên nữ “bảo chứng rating” của vũ trụ điện ảnh VTV thời gian qua - Ảnh 16.

Phương Oanh trong phim "Hương vị tình thân"

Thanh Hương (1988)

Điểm mặt dàn diễn viên nữ “bảo chứng rating” của vũ trụ điện ảnh VTV thời gian qua - Ảnh 17.

Thanh Hương từng đoạt Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hải Dương 2006 và quyết định lựa chọn nghiệp diễn làm con đường phát triển lâu dài. Khán giả biết đến cô đầu tiên qua vai diễn trong phim "Hậu họa" của đạo diễn Nhuệ Giang.

Ngoài "Hậu họa" là bộ phim xuất phát điểm, Thanh Hương còn tham gia diễn xuất nhiều bộ phim truyền hình như: "Sitcom sắc màu phái đẹp", "Những cánh hoa trước gió", "Zippo mù tạt và em", "Đường lên Điện Biên", "Cuồng phong" hay nổi bật hơn cả là "Người phán xử". Xong cho đến vãi diễn "Lan Cave" trong Quỳnh búp bê, cô mới thực sự nổi bật và ghi ấn tượng mạnh mẽ với người xem.

Điểm mặt dàn diễn viên nữ “bảo chứng rating” của vũ trụ điện ảnh VTV thời gian qua - Ảnh 18.

Thanh Hương trong "Quỳnh búp bê"

Điểm mặt dàn diễn viên nữ “bảo chứng rating” của vũ trụ điện ảnh VTV thời gian qua - Ảnh 19.

Nhan sắc mặn mà của người đẹp Thanh Hương

Lương Thu Trang (1990)

Điểm mặt dàn diễn viên nữ “bảo chứng rating” của vũ trụ điện ảnh VTV thời gian qua - Ảnh 20.

Nữ diễn viên được yêu thích nhờ nhan sắc trẻ trung, tươi tắn

Đóng phim truyền hình muộn nhưng Lương Thu Trang nhanh chóng tạo dựng tên tuổi qua phim "Những cô gái trong thành phố", "Hướng dương ngược nắng". Lương Thu Trang mới đây đã vào vai Minh trong phim " Hướng dương ngược nắng " - cô gái mạnh mẽ lớn lên ở vùng núi, một tay lo liệu gia đình, chăm sóc mẹ và em sinh đôi. Cuộc đời Minh thay đổi khi nhận lại cha, trở thành một trong những người thừa kế tập đoàn dược lớn, đối mặt nhiều biến cố, hận thù.

Tuy nữ diễn viên không sinh ra trong gia đình nghệ thuật, tình cờ đến với nghề diễn những diễn xuất của cô rất đáng khen và được đánh giá là gương mặt tiềm năng trong tương lai của phim truyền hình Việt Nam.

Điểm mặt dàn diễn viên nữ “bảo chứng rating” của vũ trụ điện ảnh VTV thời gian qua - Ảnh 21.

Vai diễn Minh trong "Hướng dương ngược nắng" của Lương Thu Trang

Quỳnh Kool (1995)

Điểm mặt dàn diễn viên nữ “bảo chứng rating” của vũ trụ điện ảnh VTV thời gian qua - Ảnh 22.

Quỳnh Kool được đánh giá là nữ diễn viên trẻ tiềm năng với nhan sắc ngọt ngào, trẻ trung

Quỳnh Kool tên thật là Nguyễn Thị Quỳnh, là một diễn viên trẻ đang được giới trẻ Việt Nam quan tâm. Quỳnh Kool hiện đang theo học ngành diễn viên tại trường đại học Sân khấu - Điện ảnh. Cô từng tham gia một số bộ phim ngắn như: "Tuổi 16", hay "Bản tình ca màu xanh".

Với gương mặt xinh đẹp và sang trọng, Quỳnh Kool đã được nhiều ca sĩ nam mời tham gia MV ca nhạc, trong đó có MV "Vợ người ta" của ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, "Gió mùa về" của Nguyễn Trần Trung Quân, "Mong em luôn mỉm cười" của nam ca sĩ Khánh Phương...

Cô bước đầu dấn thân vào lĩnh vực phim truyền hình đã thể hiện hết mình trong các vai diễn phụ của phim "Quỳnh búp bê" và "Nàng dâu order". Hai bộ phim này chính là cột mốc đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Quỳnh Kool, tài năng diễn xuất của cô bắt đầu được giới chuyên môn và khán giả như một diễn viên trẻ tiềm năng. Mới đây, vai diễn cô tiểu thư đỏng đảnh trong "Hướng dương ngược nắng" được đánh giá có tiến bộ lớn và gây chú ý mạnh mẽ tới đông đảo khán giả truyền hình.

Điểm mặt dàn diễn viên nữ “bảo chứng rating” của vũ trụ điện ảnh VTV thời gian qua - Ảnh 23.

Quỳnh Kool trong phim Hãy nói lời yêu

Điểm mặt dàn diễn viên nữ “bảo chứng rating” của vũ trụ điện ảnh VTV thời gian qua - Ảnh 24.

Tạo hình xinh đẹp, đỏng đảnh của Quỳnh Kool trong Hướng dương ngược nắng

theo Gia đình xã hội

Đọc tin nhanh, xem tin giải trí nóng nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên