Đi Xuân Hoà học quân sự được 10 ngày, ở nhà bạn trai đã hôn người khác

Tuk Tuk |

"Mọi chuyện mình chẳng tin cho tới khi mình chính là nhân vật trong câu chuyện của mình" - cô gái ngậm ngùi khi kể về việc vừa đi học quân sự, ở nhà bạn trai đã nhanh chóng có người mới.

Hẳn các bạn vẫn chưa quên câu chuyện đi học quân sự, xem clip người yêu hôn người khác ở Bùi Viện, chàng trai mới biết mình bị "cắm sừng" khiến dân mạng xôn xao cách đây chưa lâu? 

Mới đây, một cô gái cũng đành ngầm ngùi mang tâm sự lên trang NEU Confessions chia sẻ vì chung hoàn cảnh đi học quân sự và ở nhà bạn trai đã nhanh chóng có người khác trong sự ngỡ ngàng.

Đi Xuân Hoà học quân sự được 10 ngày, ở nhà bạn trai đã hôn người khác - Ảnh 1.

Đi học quân sự 10 ngày, ở nhà bạn trai đã hôn người khác

Cô gái mở đầu: "Mình không thể tin được mình lại là 1 phiên bản Bùi Viện 2"

Theo chương trình, cô gái phải lên Xuân Hoà học quân sự 1 tháng và đã đi được chục ngày rồi. Hôm đi, cô gái còn được bạn trai đưa đi, mang đồ, rồi còn cho 200k ăn vặt. Cả 2 đã yêu nhau được 6 tháng. 

Theo như lời kể thì cách đây 1 tuần mọi chuyện vẫn bình thường. 

Tuy nhiên, sau khi đi học quân sự được 5 ngày thì bỗng nhiên bạn trai cô không nhắn tin, giận vu vơ vì lý do không thấy cô nhớ nhung, không nhắn tin gì về cả. Nhưng sự thật là chỉ do hay nghịch điện thoại, đến giờ phải đi gác theo ca thì điện thoại hết pin nên không nhắn tin được thôi.

Cũng lúc đó, bạn của cô gái ở nhà tình cờ bắt gặp chàng trai này đi cùng một người khác. Lúc mới đây chỉ nghĩ 2 người là bạn nên cô bạn kia cũng im lặng và không kể gì. 

Cho tới lúc thấy 2 người hôn nhau, cô bạn mới chịu kể ra và gửi cả ảnh họ nắm tay cho cô gái biết.

Đi Xuân Hoà học quân sự được 10 ngày, ở nhà bạn trai đã hôn người khác - Ảnh 2.

Thích bạn kia lâu rồi, nhưng không biết dùng lý do gì để chia tay

Đem câu chuyện đi hỏi người yêu, cô gái nhận được câu trả lời nhẹ nhàng đến bất ngờ: "Anh xin lỗi, anh thích bạn ấy lâu rồi, anh không biết lý do nào để chia tay em và đến với bạn ấy...".

Và tất cả chỉ thế thôi.

Cô gái kể tiếp: 

"Mình hiện giờ đang trên Xuân Hòa, vừa khóc lại vừa cười, không biết phải làm thế nào, mình còn không hiểu sao mọi chuyện nó đến với mình nhanh như vậy. 

Chỉ cần trước khi đi anh nói với mình là anh không còn thích mình nữa là xong, tại sao phải dấm dấm dúi dúi như vậy hay anh tán đổ mình rồi, nếu không tán đc bạn kia nữa thì quay lại mình, mình chỉ là phương án phụ. 

Chẳng còn biết nói gì hơn, lên Facebook thấy khóa Facebook, thực ra là block mình, mượn Facebook bạn bè thì thấy không còn ảnh mình nữa, mình mới nhớ ảnh đăng lên hình như chỉ có 2 đứa biết, giờ xóa album. 

Số điện thoại gọi nhắn tin đều bận sau cuộc nói chuyện.

 Hay lắm, giờ mình cũng đang ở xa nữa".

Đi Xuân Hoà học quân sự được 10 ngày, ở nhà bạn trai đã hôn người khác - Ảnh 3.

Đến cuối cùng cô gái chỉ còn biết ngầm ngùi 1 câu: "Vâng đấy, mọi chuyện mình chẳng tin cho tới khi mình chính là nhân vật trong câu chuyện của mình".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại