Đi gặp mặt người đàn ông trên trang hẹn hò trực tuyến, người phụ nữ phải chịu đựng cái kết không thể kinh khủng hơn

NEGRONI |

Hẹn gặp người đàn ông qua mạng, người phụ nữ không ngờ lại có kết cục bi thảm.

Theo Dailymail, cảnh sát Tây Ban Nha đang tìm kiếm thi thể của một người phụ nữ bị một người đàn ông mà cô gặp qua mạng cắt xác thành nhiều mảnh và ném vào các túi chứa rác thải trên đường phố.

Cụ thể, người đàn ông này có tên là Ign Ignacio Palma, 37 tuổi thú nhận tội ác ghê tởm của mình khi đã sát hại Marta Calvo Buron, 25 tuổi.

Đi gặp mặt người đàn ông trên trang hẹn hò trực tuyến, người phụ nữ phải chịu đựng cái kết không thể kinh khủng hơn - Ảnh 1.

Được biết, Marta Calvo Buron đã mất tích vào ngày 7/11 sau khi gặp Ign Ignacio Palma tại một ngôi nhà thuê gần bờ biển phía đông thành phố Valencia, Tây Ban Nha. Hai người biết nhau qua một trang hẹn hò trực tuyến.

Cảnh sát đã tìm kiếm các thùng rác trong khu vực và các ngôi làng xung quanh nhưng hiện vẫn chưa tìm thấy thi thể của Marta.

Các phương tiện truyền thông địa phương cho biết một nhà máy thu gom và xử lý rác thải tại khu vực mà Palma sinh sống đã được lệnh đình chỉ hoạt động vào thứ Tư vừa qua để tạo điều kiện cho việc tìm kiếm các bộ phận cơ thể của Marta sau khi kẻ giết người tự thú.

Hiện vẫn chưa rõ những gì Palma khai với cảnh sát.

Đi gặp mặt người đàn ông trên trang hẹn hò trực tuyến, người phụ nữ phải chịu đựng cái kết không thể kinh khủng hơn - Ảnh 2.

Đi gặp mặt người đàn ông trên trang hẹn hò trực tuyến, người phụ nữ phải chịu đựng cái kết không thể kinh khủng hơn - Ảnh 3.

Juan Carlos Fulgencio, phát ngôn viên của chính phủ trung ương khu vực Valencia, cho biết sau khi nghi phạm bị bắt giữ: "Giả thiết được đặt ra là Marta đã phải chịu một cuộc tấn công bạo lực và nó là nguyên nhân gây ra cái chết của cô."

Palma đã trở về Tây Ban Nha sau khi bị bỏ tù vì buôn ma túy tại Ý năm 2008. Khi đó, y bị bắt vì buôn bán 9kg cocaine. Khoảng 5 ngày sau khi Marta mất tích, Palma đã ra đồn cảnh sát tự thú vì bị gia đình gây áp lực.

Ngôi nhà mà Palma thuê để ở cùng với Marta lần cuối và chiếc xe mà y đã cố vứt bỏ tại bãi phế liệu đã được cảnh sát tìm thấy. 

Các nhà chức trách cũng biết rõ Marta ở đâu lần cuối cùng vào đêm cô mất tích vì cô đã gửi vị trí của mình cho mẹ để đề phòng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại