Hot girl tự hào khoe hẹn hò với 8 sugar daddy, được “những cây ATM di động” chiều chuộng nhưng vẫn thích nhất là đàn ông U70

HỒNG NGỌC |

Cô gái 23 tuổi chia sẻ, đối với cô bạn trai trung niên không chỉ là những “cây ATM sống” mà họ còn là những người thầy chỉ dạy nhiều điều trong cuộc sống.

Anastasia Robertson, một cô gái Anh 23 tuổi xinh đẹp tự hào khoe rằng mình rất thích "đi đu đưa đi" với các ông chú lớn tuổi. Không những thế, cô còn cởi mở khoe "chiến tích" của mình sau những buổi vui chơi, hò hẹn.

Cô có những chuyến du lịch đó đây trên chiếc du thuyền, được đi check-in trong những khách sạn lộng lẫy, có những món trang sức, quần áo đắt tiền trị giá hàng chục, hàng trăm triệu đồng mà cô không hề phải mở ví lấy ra một đồng nào từ khoản tiền lương khiêm tốn của mình. Đến cả hình xăm của cô nàng cũng do người tình chi trả. 

Cô gái trẻ vui vẻ: "Tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn thành được nhiều mong muốn nhờ các ông chú của mình".

Hot girl tự hào khoe hẹn hò với 8 sugar daddy, được “những cây ATM di động” chiều chuộng nhưng vẫn thích nhất là đàn ông U70 - Ảnh 1.

Hot girl tự hào khoe hẹn hò với 8 sugar daddy, được “những cây ATM di động” chiều chuộng nhưng vẫn thích nhất là đàn ông U70 - Ảnh 2.

Anastasia bắt đầu hẹn hò với đàn ông lớn tuổi cách đây hai năm khi cô tham gia một trang web ghép đôi. 

Tuy có gu "mặn", chỉ thích các ông chú từ trung niên trở lên, nhưng người đầu tiên cô gái trẻ gặp gỡ lại là một người đàn ông ngoài 30 tuổi. 

Họ thu hút nhau và chính thức trở thành bạn trai bạn gái trong một chuyến du dịch thân mật. Thế nhưng có lẽ vì người đàn ông kia còn quá trẻ so với sở thích của cô gái, cuộc tình của họ nhanh chóng kết thúc sau ba tháng.

Kể từ đó, cô gái 23 vẫn tiếp tục tìm kiếm và gặp gỡ đàn ông lớn tuổi nhưng tuyệt nhiên không thân mật quá mức với họ. 

Cho đến nay, Anastasia đã qua lại với tám người trong độ tuổi từ 30 đến 50 thuộc đủ các ngành nghề như bác sĩ, kỹ sư, CEO. 

Dẫu vậy, cô nàng cho hay mình còn muốn được hẹn hò với các cụ ông U70 hơn nếu có cơ hội. 

Dù nhận được rất nhiều tiền bạc, quà cáp đắt giá từ các ông chú, cô gái trẻ vẫn khẳng định rằng quan hệ giữa cô và họ là hoàn toàn trong sáng, không có tiếp xúc da thịt quá đà, ngoại trừ người bạn trai 30 tuổi đầu tiên.

Hot girl tự hào khoe hẹn hò với 8 sugar daddy, được “những cây ATM di động” chiều chuộng nhưng vẫn thích nhất là đàn ông U70 - Ảnh 3.

Hot girl tự hào khoe hẹn hò với 8 sugar daddy, được “những cây ATM di động” chiều chuộng nhưng vẫn thích nhất là đàn ông U70 - Ảnh 4.

Nói về sở thích có phần hơi khác người của mình, cô gái giải thích: "Tôi thấy trai trẻ không được tâm lý lắm và tài chính của họ cũng không ổn định". 

Cô còn cho rằng đàn ông lớn tuổi thành đạt kiếm được quá nhiều tiền trong khi chính họ không thể tiêu hết, họ cũng chỉ thích vui chơi và không muốn gắn bó lâu dài. 

Chính vì thế mà quan hệ giữa cô và những người này là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Không những thế, nàng người tình bé nhỏ này còn khẳng định cô không chỉ coi các bạn trai trung niên của mình là "ATM di động". 

Bởi lẽ, ngoài vật chất, cô gái còn nhận được rất nhiều điều khác từ các ông chú của mình. Cô nói: "Tôi nghĩ đàn ông lớn tuổi có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc đời, họ cho tôi những lời khuyên và tôi học hỏi được rất nhiều điều. 

Tôi xem họ như những người thầy dẫn dắt tôi vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Không những thế, tất cả những người tôi gặp gỡ đều là những người có năng lực và sự nghiệp ổn định. Họ sẽ giúp được rất nhiều cho sự nghiệp của tôi".

Hot girl tự hào khoe hẹn hò với 8 sugar daddy, được “những cây ATM di động” chiều chuộng nhưng vẫn thích nhất là đàn ông U70 - Ảnh 5.

Hot girl tự hào khoe hẹn hò với 8 sugar daddy, được “những cây ATM di động” chiều chuộng nhưng vẫn thích nhất là đàn ông U70 - Ảnh 6.

Hot girl tự hào khoe hẹn hò với 8 sugar daddy, được “những cây ATM di động” chiều chuộng nhưng vẫn thích nhất là đàn ông U70 - Ảnh 7.

Hot girl tự hào khoe hẹn hò với 8 sugar daddy, được “những cây ATM di động” chiều chuộng nhưng vẫn thích nhất là đàn ông U70 - Ảnh 8.

Cô gái thường được các người tình đứng tuổi tặng nhiều quà cáp, đưa đi du lịch và check-in sang chảnh.

Cô gái 23 tuổi cũng nhận định mình chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ về sở thích của mình: "Mỗi lần gặp gỡ, tôi đều thẳng thắng nhận mình thích được đàn ông lớn tuổi bao nuôi nhưng không ai trong số họ cảm thấy không hài lòng với tôi về điều đó.

Nếu tôi gặp được một người tôi thật sự yêu thương, tôi sẵn sàng gắn bó với anh ấy".

Anastasia cũng không hề giữ bí mật gì với bạn bè và gia đình về điều này. Cô vui vẻ: "Cha mẹ tôi hoàn toàn ủng hộ việc này, miễn là tôi hạnh phúc và giữ vững chuẩn mực đạo đức của mình. 

Đối với tôi, hẹn hò với đàn ông lớn tuổi là một sở thích, nó mang cho tôi nhiều trải nghiệm vui vẻ. Tôi không thấy điều đó có gì là sai trái".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại