Nữ cảnh sát Ấn Độ xinh đẹp giả vờ cầu hôn với tội phạm rồi tóm hắn ngay tại chỗ hẹn hò

ĐỨC 2 XÍCH |

Một tên tội phạm tại Ấn Độ tuy đầu óc tính toán như thần, cuối cùng lại ngậm ngùi cay đắng vào khám chỉ vì cái tội "mê gái".

Balkishan Chaubey bị cáo buộc với 16 tội danh hình sự và bị truy nã trên toàn quốc, phần thưởng mà giới chức trách dành cho ai tóm được hắn lên tới 10.000 rupee. 

Nhưng dù cảnh sát Ấn Độ đã lên bao nhiêu kế hoạch, thưởng rất nhiều tiền thì tên tội phạm vẫn "né" được hết và cứ nhởn nhơ dạo chơi ngoài vòng pháp luật.

Cơ hội đã thực sự gõ cửa khi một nguồn tin mật thông báo rằng Balkishan đang cảm thấy cô đơn sau chuỗi ngày dài bôn tẩu giang hồ và cần tìm gấp một cô vợ để yên bề gia thất. 

Ngay lập tức, một nữ cảnh sát được giao nhiệm vụ tiếp cận và chiếm lấy cảm tình của tên tội phạm, thậm chí là phải chủ động cầu hôn hắn! 

Thật là một kế hoạch công phu và đỉnh cao mà chúng ta chỉ thấy trên các bộ phim Ấn Độ...

Nữ cảnh sát Ấn Độ xinh đẹp giả vờ cầu hôn với tội phạm rồi tóm hắn ngay tại chỗ hẹn hò - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Cô nữ cảnh sát kia liền mua một chiếc SIM rác, giả vờ gọi điện vào nhầm số của tên tội phạm và trò chuyện tâm sự với hắn. 

Có lẽ số trời đã định, ngay khi nghe thấy giọng nói dịu dàng và nhẹ nhàng thánh thót đến từ đầu dây bên kia, tên tội phạm đã "đổ đứ đừ" và tìm mọi cách để tán bằng được "em gái". 

Vậy là chỉ sau một tuần trò chuyện, Balkishan đã hoàn toàn bị cô cảnh sát hớp hồn và thậm chí là gật đầu lia lịa ngay khi cô... ngỏ lời cầu hôn hắn.

Theo phong tục của người Ấn Độ, trước khi chính thức thành hôn, cô dâu và chú rể phải gặp nhau tại một ngôi đền tại địa phương để làm lễ. 

Và tất nhiên ngôi đền đó đã được cảnh sát bao vây tứ phía để đợi "chú rể" đến rồi. 

Chỉ thương cho Balkishan Chaubey, muốn yêu mà chẳng được yêu cho trót, cho đi cả trái tim mà nhận lại một án tù... ngay khi đặt chân vào ngôi đền, hắn đã bị cảnh sát ập vào bắt giữ.

Chaubey cuối cùng đã bị tốmg giam, ngay sau phiên xét xử tại tòa vào thứ Sáu tuần trước.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại