Đêm tân hôn, chồng đem thư tình của người yêu cũ ra thử lòng vợ

Tiểu Lam |

Theo đó, câu chuyện dở khóc dở cười vừa được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc gần đây đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng nước này.

Cụ thể, một cặp đôi sống tại Túc Châu, An Huy, Trung Quốc sau thời gian hẹn hò tìm hiểu đã quyết định về chung một nhà dưới sự chúc phúc của bạn bè và người thân. Cặp đôi này vốn được khá nhiều người yêu mến vì tính cách phóng khoáng, sống rất vui vẻ với mọi người. Đặc biệt người chồng mang họ Thôi rất vui tính, anh thường xuyên nghĩ ra nhiều trò thú vị để trêu ghẹo vợ mình.

Vào đêm tân hôn anh chồng đã tự mình lấy ra bức thư tình mà bạn gái cũ từ 12 năm trước viết cho mình để thử xem phản ứng của vợ như thế nào. Đồng thời anh còn lén đặt máy quay và đăng lên mạng xã hội, định bụng sẽ ghi lại biểu cảm lườm nguýt ghen tuông của vợ mình khi chăm chú đọc từng bức thư.

Đêm tân hôn, chồng đem thư tình của người yêu cũ ra thử lòng vợ - Ảnh 1.

Chị vợ chăm chú đọc từng bức thư từ cô bạn gái cũ của chồng. Ảnh: Baidu.

Không ngờ là vợ anh im lặng từ đầu tới cuối, sau đó lạnh lùng gấp gọn số lá thư kể trên và bắt anh quỳ phạt ngay lập tức. Thấy vợ đột nhiên nghiêm túc, anh chồng cũng cảm thấy chột dạ và tự mình kiểm điểm lại trò đùa vừa rồi của mình. Nghĩ rằng mình vui đùa quá mức nên vợ giận, anh chồng hốt hoảng quỳ xuống góc phòng chịu phạt và luôn miệng nói xin lỗi vợ.

Đoạn video “nghịch dại trong đêm tân hôn” của anh chồng ngay sau đó đã nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Nhiều người để lại bình luận trêu chọc anh chàng rằng: “Thông minh cả đời không ai biết, nghịch dại một lần cả nước hay”.

Thậm chí có nhiều người còn bình luận xin chị vợ “nương tay”, phạt anh chồng cả đêm quỳ góc phòng không được đi ngủ.

Đêm tân hôn, chồng đem thư tình của người yêu cũ ra thử lòng vợ - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ.

Về phần người vợ, cô chia sẻ với phóng viên rằng trước đây cũng biết chồng mình có người yêu cũ rồi. Đêm hôm đó thấy chồng run rẩy lôi thư tình ra “đầu thú” nên cô nhân từ cho chồng chịu phạt quỳ nửa tiếng thôi chứ không phải cả một đêm.

Hơn nữa cô cũng biết anh chồng chỉ trêu chọc mình nên giả vờ lạnh lùng doạ lại xem thái độ chồng như nào. Sau sự việc này, tình cảm của đôi vợ chồng son không những không “sứt mẻ” mà còn tình cảm mặn nồng hơn rất nhiều.

Rất nhiều người đã để lại lời chúc phúc cho cặp đôi này và đều cho rằng cuộc sống của cả hai sẽ rất thú vị trong tương lai.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại