Dell ra mắt màn hình 32 inch 6K, tích hợp webcam 4K

Thế Duyệt |

Một sản phẩm giúp Dell có thể cạnh tranh với Apple trong phân khúc màn hình 6K?

Dell mới đây đã giới thiệu màn hình UltraSharp 32 inch 6K mới, tích hợp webcam 4K, trang bị nhiều cổng kết nối, tặng kèm sẵn chân đế linh hoạt.

Theo công bố, Dell UltraSharp 32 inch 6K là sản phẩm màn hình 6K đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ IPS Black, cho phép tái tạo độ tương phản cao và màu đen sâu. Độ phân giải cụ thể của màn hình này là 6133 x 3456 với mật độ điểm ảnh là 223 PPI, tức cao hơn một chút so với màn hình Pro Display XDR của Apple.

Ở mặt sau của UltraSharp 32 inch 6K là loạt cổng kết nối, gồm Thunderbolt 4 với công suất sạc 140W PD, USB-A, Ethernet, HDMI, DP.

Dell ra mắt màn hình 32 inch 6K, tích hợp webcam 4K - Ảnh 1.

Không giống như Pro Display XDR vốn không được bán kèm với chân đế, Dell tặng luôn người dùng một chân đế tích hợp sẵn có khả năng xoay ngang dọc, điều chỉnh góc nghiêng linh hoạt. Bên cạnh đó, UltraSharp 32 inch 6K cũng tích hợp sẵn webcam 4K sử dụng AI để cải thiện chất lượng video.

Dell cho biết màn hình UltraSharp 6K mới sẽ sớm lên kệ trong năm nay với mức giá chưa được công bố cụ thể. Để so sánh, Apple Pro Display XDR có giá 4999 USD, chân đế giá 999 USD. Màn hình của Dell được kỳ vọng có mức giá rẻ hơn so với "đồ nhà Táo".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags

Dell

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại