Để lá thư, xe máy cùng đôi dép, người phụ nữ nghi gieo mình xuống kênh ở Tây Ninh tự tử

Thiên Long |

Ngày 29/9, ông Bé phát hiện xe máy cùng đôi dép của vợ mình để trên bờ bắc kênh Tây và đến ngày 30/9, lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể bà H, vợ ông Bé.

Ngày 30/9, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đã tìm được thi thể bà P.T.H. (ngụ xã Bàu Năng, huyện Dương Minh) dưới đoạn kênh thuộc huyện Dương Minh Châu.

Theo đó, ngày 29/9, ông Huỳnh Văn Bé (chồng bà H.) chạy xe ôm về nhà thì thấy trên bàn để lại một lá thư của bà H. nên ông cùng người nhà chạy đi tìm kiếm.

Đến 15h cùng ngày, ông Bé phát hiện xe máy cùng đôi dép của vợ mình để trên bờ bắc kênh Tây, đoạn giữa cầu Dừa và cầu K13, huyện Dương Minh Châu. Sau đó, gia đình đã báo công an.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Tây Ninh đã điều ba xe chuyên dụng cùng 19 cán bộ, chiến sĩ cùng trang thiết bị, phương tiện cứu nạn cứu hộ đến hiện trường triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Đến rạng sáng 30/9, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể bà H. cách nơi tìm thấy xe máy khoảng 70m, sau đó bàn giao cho Công an huyện Dương Minh Châu tiếp tục điều tra, xử lý.

Chồng bà H.  cho hay nạn nhân đã nhiều lần có ý định tự tử nhưng được ông can ngăn, đến hôm nay thì xảy ra vụ việc đau lòng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại