Để khách phải chờ, nhân viên bị quát tháo mắng chửi thậm tệ

Lili |

Dù chỉ mua 1 chai nước và phải đợi trong chốc lát, nhưng với người khách hàng này đó là điều không thể chấp nhận và ông chẳng hề tiếc lời mắng chửi người nhân viên.

Mới đây, mạng xã hội đã bàn tán rất nhiều về một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người khách đi mua nước tại một tiệm tạp hoá.

Theo như được biết, trên tường của cửa tiệm có ghi rõ khẩu hiểu về việc "Không để khách hàng phải chờ đợi". Và khi người đàn ông mặc áo màu cam tới mua 1 chai nước, anh ta đã được nhân viên cửa hàng yêu cầu chờ một chút rồi sau đó sẽ phục vụ.

Thế nhưng đối với người đàn ông này, đó là điều không thể chấp nhận được. Và với việc nhỏ như vậy cũng đủ khiến ông nổi nóng không tiếc lời mắng chửi người nhân viên trẻ tuổi. Hơn thế nữa, anh ta còn có hành động tát cậu nhân viên và doạ cho nghỉ việc.

Trong đoạn clip, có thể nghe thấy rõ lời của người đàn ông mặc áo cam: "Nè mày thấy để bảng không: Không để khách hàng chờ tính tiền. Mày kêu tao chờ mày, tao kêu tính tiền mày kêu chờ một chút, mày không thấy bảng này để sao?”.

Nam nhân viên có đáp lời nói: “Có gì mai anh qua gặp cửa hàng trưởng của em đi” thì người đàn ông liên doạ: “Khỏi, cửa hàng trưởng của ai tao biết, biết hết luôn. Tao không cho mày làm ở đây”.

Sau khi đoạn clip này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, rất nhiều lời phản hồi từ phía dân mạng, chỉ trích hành động của người đàn ông mua nước.

"Có chai nước và chờ người ta làm một chút, có cần thiết phải làm căng thế không? Dù sao người ta cũng ăn nói nhẹ nhàng chứ có kiểu thái độ với khách đâu mà như thế.

Đi làm lương tháng được bao nhiêu đâu mà gặp khách như này nữa thì đúng là..." - người dùng Thu Trang bình luận.

"Cái kiểu người ở đâu mà quá đáng. Có chuyện bé cỏn con như vậy mà cũng phải đánh mắng nhân viên, không hiểu ông muốn thể hiện điều gì ở đây? Cái này thể hiện ý thức văn hoá quá rõ của một người chắc có lẽ đã chẳng còn trẻ" - bạn Vân Anh chia sẻ.

Hiện tại, đoạn clip nêu trên vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trê mạng xã hội cùng những lời bình thấy rõ sự bức xúc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại