Đây là lý do nên mua điện thoại mới sau khi iPhone 15 ra mắt khoảng 3 tuần

Hoài Giang |

Bất kỳ người dùng lâu năm nào cũng biết rõ rằng đây không phải là lúc nên mua iPhone mới.

Theo nhiều đồn đoán, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 15 vào ngày 12 hoặc 13/9, điều đó có nghĩa là ngày mở bán chính thức của những chiếc iPhone mới nhất có thể sẽ vào ngày 22/9.

Ngay cả khi bạn không quan tâm đến iPhone 15 và đang muốn sở hữu một số mẫu iPhone cũ hơn với giá cả phải chăng, các dấu mốc nói trên cũng rất quan trọng.

Tốt nhất bạn hãy đợi tới khi các sự kiện của iPhone 15 lắng xuống. Lý do là vì hiện tại là thời điểm không thích hợp nhất để mua iPhone.

Dù bạn đang thấy các nhà bán lẻ đang cố tung ra các đợt giảm giá gây sốc nhưng chắc chắn sự xuất hiện của iPhone 15 sẽ đồng nghĩa với việc Apple Store sẽ giảm giá các mẫu cũ khoảng 100 USD.

Đây là lý do nên mua điện thoại mới sau khi iPhone 15 ra mắt khoảng 3 tuần - Ảnh 1.

Apple sẽ giảm khoảng 100 USD hoặc loại bỏ các mẫu iPhone trên đây.

Theo trang tin công nghệ BGR, bạn nên tiếp tục sử dụng chiếc điện thoại hiện có trong ít nhất là 3 tuần sau khi iPhone 15 ra mắt cho đến khi giá của chiếc iPhone bạn muốn mua giảm xuống.

Quan trọng hơn, Apple cũng sẽ loại bỏ một số iPhone khỏi Apple Store bao gồm iPhone 12, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, không những vậy Apple cũng có thể ngừng sản xuất iPhone 13 mini hoặc iPhone SE 3.

Nếu bạn muốn mua một trong những chiếc iPhone trên và đặc biệt là 3 chiếc đầu tiên, bạn có thể "nhấn nút" tại thời điểm hiện tại. Nhưng dù vậy, việc chờ thêm vài tuần nữa có lẽ sẽ là hành động thận trọng hơn.

Bạn cũng đừng lo thiếu hàng vì các nhà bán lẻ vẫn duy trì tồn kho những chiếc iPhone nói trên, nhưng chắc chắn họ sẽ phải điều chỉnh giá theo Apple Store.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại