Đẩy con gái 2 tuổi trong xe nhưng cảnh sát lại tìm thấy quần áo của bé bị ném trong thùng rác, vạch trần tội ác kinh hoàng của bà mẹ "ác quỷ"

MAMMAMA |

Vụ án khiến dư luận bàng hoàng xót xa cho bé gái 2 tuổi tội nghiệp phải bỏ mạng theo cách không thể thương tâm hơn.

Vừa qua, Bồi thẩm đoàn Hạt Galveston, bang Texas (Hoa Kỳ) đã kết án Ti Yellowra Christon (23 tuổi) 20 năm tù giam vì tội giả mạo xác chết. "Xác chết" đó là con gái 2 tuổi của cô ta, bé Hazana Anderson.

Tháng 10/2018, cô ta báo cáo với cảnh sát rằng, con gái mình đã bị mất tích tại College Station. Lập tức hơn 160 người được triệu tập để tham gia vào cuộc tìm kiếm, bao gồm cả các nhân viên kiểm lâm bang Texas.

Tuy nhiên, sau đó, cảnh sát bắt đầu đặt nghi vấn khi phát hiện ra một con búp bê có kích thước giống như người thật, mặc chính bộ quần áo mà bé Hazana mặc trên người khi bị bắt cóc mất. Sau khi điều tra, cảnh sát khẳng định, Christon đã giả vờ hoá trang con búp bê thành con gái mình và thậm chí còn đưa nó đến siêu thị Walmart bằng xe đẩy.

Đẩy con gái 2 tuổi trong xe nhưng cảnh sát lại tìm thấy quần áo của bé bị ném trong thùng rác, vạch trần tội ác kinh hoàng của bà mẹ ác quỷ - Ảnh 1.
Đẩy con gái 2 tuổi trong xe nhưng cảnh sát lại tìm thấy quần áo của bé bị ném trong thùng rác, vạch trần tội ác kinh hoàng của bà mẹ ác quỷ - Ảnh 2.

Hình ảnh nạn nhân và bà mẹ "ác quỷ" ném xác con xuống sông rồi giả mạo con bằng búp bê

Bà mẹ "ác quỷ" lập tức bị bắt. Christon thú nhận rằng Hazana đã chết tại phòng khách sạn ở Houston sau khi bị cô và bạn trai, Kenny Hewitt, xâm hại và tra tấn. Tình tiết về cái chết của cô bé 2 tuổi kinh hoàng ngoài sức tưởng tượng của bất kì ai. Theo đó, Christon thừa nhận họ đã đánh Hazana bằng thắt lưng vì con bé khóc mà không chịu nín. Cô cho biết đứa trẻ sau đó dần mất ý thức rồi hoàn toàn bất tỉnh. Vì vậy họ đặt nạn nhân vào bồn tắm nóng để cố gắng "hồi sinh" em.

Khi Christon mang nạn nhân ra khỏi bồn tắm sau đó, cô ta nói rằng phát hiện thấy những dấu hiệu bị lạm dụng tình dục trên cơ thể con (gây ra do bạn trai cô ta). Thậm chí, cô ta còn nói với cảnh sát rằng cơ thể con mình càng lúc càng trở nên lạnh ngắt, vì vậy cặp đôi đã sử dụng máy sấy tóc để làm ấm cho em nhưng cuối cùng khiến em bị bỏng da.

Christon đã giữ thi thể của bé Hazana trong một túi nilon đen ở ghế sau xe hơi trong ba ngày. Vào ngày 23 tháng 10, cô ta và người bạn trai Hewett buộc một tảng đá nặng vào túi và ném nó xuống hồ Moses gần SH 146 ở hạt Galveston. Năm ngày sau đó, cô ta đến sở cảnh sát và thông báo về việc con mình bị mất tích.

Đẩy con gái 2 tuổi trong xe nhưng cảnh sát lại tìm thấy quần áo của bé bị ném trong thùng rác, vạch trần tội ác kinh hoàng của bà mẹ ác quỷ - Ảnh 3.

Người bạn trai Hewett

Được biết, các thợ lặn đã vớt được thi thể của nạn nhân. Người bạn trai Hewett hiện đang thụ án trong thù với mức án 20 năm sau khi thực hiện hành vi phạm tội tương tự vào tháng 11 năm ngoái. Cả người thân và dư luận tại Mỹ vô cùng bàng hoàng khi tội ác của bà mẹ "ác quỷ" bị phơi bày.

Thậm chí, Văn phòng pháp lý của Hạt Galveston liên tục nhận được câu hỏi rằng vì sao không đưa ra mức án cao hơn cho những kẻ ác thủ tàn ác này. Trợ lý Luật sư Khu vực Hình sự Justine Tan đã giải đáp như sau: "Giám định viên y tế không thể xác định được nguyên nhân cái chết hoặc thời điểm tử vong của đứa trẻ. Phía khám nghiệm tử thi cũng cho hay, những vết bầm tím trên cơ thể nạn nhân không đủ để gây ra cái chết của em."

Đẩy con gái 2 tuổi trong xe nhưng cảnh sát lại tìm thấy quần áo của bé bị ném trong thùng rác, vạch trần tội ác kinh hoàng của bà mẹ ác quỷ - Ảnh 4.

Những hình ảnh lúc còn sống của bé gái tội nghiệp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại