Đau lòng và phẫn nộ khi phần mộ Lam Khiết Anh không được dọn dẹp, bị bẩn đen

Như Hồ |

Mới đây, có người phát hiện phần mộ của Lam Khiết Anh bị làm vấy bẩn, xung quanh vô cùng lộn xộn không người dọn dẹp khiến cho công chúng đau lòng và phẫn nộ.

Ngày 3 tháng 11 năm 2018 được xem là chấn động của ngành giải trí Hoa ngữ khi nữ diễn viên nổi tiếng một thời Lam Khiết Anh qua đời tại căn nhà riêng của mình, hưởng thọ 55 tuổi.

Không ít fan hâm mộ, bạn bè, đồng nghiệp và người thân vô cùng đau lòng trước sự ra đi đột ngột của cô. Mới đây, trong lễ khai mạc điện ảnh Hong Kong lần thứ 28, ban tổ chức cũng đã có sự tưởng niệm đến ngôi sao quá cố của TVB.

Đau lòng và phẫn nộ khi phần mộ Lam Khiết Anh không được dọn dẹp, bị bẩn đen - Ảnh 1.
Đau lòng và phẫn nộ khi phần mộ Lam Khiết Anh không được dọn dẹp, bị bẩn đen - Ảnh 2.

Lam Khiết Anh sau khi qua đời được đưa đến giáo đường Smiling Plaza Hong Kong. Rất nhiều người hâm mộ đối với cô vẫn nhớ hoài không quên nên thường xuyên đi thăm mộ của nữ diễn viên, hay như bạn tốt Lâm Kiến Minh thường xuyên giúp đỡ cô trước đây cũng hay đến đây quét dọn.

Đau lòng và phẫn nộ khi phần mộ Lam Khiết Anh không được dọn dẹp, bị bẩn đen - Ảnh 3.
Đau lòng và phẫn nộ khi phần mộ Lam Khiết Anh không được dọn dẹp, bị bẩn đen - Ảnh 4.
Đau lòng và phẫn nộ khi phần mộ Lam Khiết Anh không được dọn dẹp, bị bẩn đen - Ảnh 5.

Thế nhưng, hôm nay lại truyền ra một tin tức, có fan khi đến thăm mộ của Lam Khiết Anh phát hiện nơi đó vô cùng lộn xộn, chỉ nhìn thấy chữ trên bia bị làm "bẩn", năm sinh, hay một số chữ cũng bị vết đen dơ này che mất, không thể nhìn thấy rõ.

Không những như thế, ở phía trên có thể nhìn thấy không ít tro tàn sau bị đốt cháy và những vết tro này rất giống như tàn thuốc lá vậy.

Đau lòng và phẫn nộ khi phần mộ Lam Khiết Anh không được dọn dẹp, bị bẩn đen - Ảnh 6.
Đau lòng và phẫn nộ khi phần mộ Lam Khiết Anh không được dọn dẹp, bị bẩn đen - Ảnh 7.
Đau lòng và phẫn nộ khi phần mộ Lam Khiết Anh không được dọn dẹp, bị bẩn đen - Ảnh 8.
Đau lòng và phẫn nộ khi phần mộ Lam Khiết Anh không được dọn dẹp, bị bẩn đen - Ảnh 9.
Đau lòng và phẫn nộ khi phần mộ Lam Khiết Anh không được dọn dẹp, bị bẩn đen - Ảnh 10.

Tín ngưỡng của Lam Khiết Anh là theo Thiên Chúa Giáo, sau khi cô qua đời cũng là do chị gái sắp xếp, làm theo nghi thức của Thiên chúa giáo.

Cách đây không lâu, mộ của Lam Khiết Anh vẫn còn vô cùng sạch sẽ, phía trên chỉ có hoa tươi mà thôi, nhưng hôm nay lại có không ít fan hâm mộ "không hiểu chuyện" lấy phương thức "đốt" này để thăm viếng dẫn đến phần mộ của Lam Khiết Anh bị tổn hại… làm không ít người tức giận và phẫn nộ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại