Đâu là những kỹ năng mạnh nhất mà Pokemon có thể học được?

DS |

Những skill mạnh nhất đôi khi không phải là những kỹ năng toàn diện nhất trong thế giới Pokemon.

Kỹ năng từ lâu là một phần quan trọng của thế giới Pokemon. Mỗi Pokemon chỉ có 4 kỹ năng có thể sử dụng, từ đó người chơi phải tự chọn cho Pokemon của mình một bộ skill đa dạng và mạnh mẽđể có thể chống lại nhiều đối thủ khác nhau. Thế nhưng, không phải ai cũng biết được hết về những kỹ năng mạnh nhất của từng loài. Vậy những kỹ năng đó là gì?

Đâu là những kỹ năng mạnh nhất mà Pokemon có thể học được? - Ảnh 1.

Để có thể đánh giá về độ mạnh yếu của các Pokemon, chúng ta có thể dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Nếu chỉ xét riêng về mặt thông số sức mạnh, chúng ta có thể tìm ra ngay những kỹ năng mạnh nhất là Explosion và Self-destruct, có chỉ số lần lượt là 250 và 200, chính xác 100. Đây là 2 kỹ năng... tự hủy, đồng nghĩa với việc Pokemon của bạn sẽ đo ván ngay sau khi sử dụng nó.

Đâu là những kỹ năng mạnh nhất mà Pokemon có thể học được? - Ảnh 2.

Kỹ năng mạnh thứ 3 là V-Create, hệ Fire, 180 sức mạnh, 95 chính xác.  Sau khi sử dung kỹ năng này, Pokemon ra đòn sẽ bị giảm tốc độ và khả năng phòng thủ trong một lượt. Tuy nhiên, đây là một kỹ năng giới hạn chỉ được trao cho những người tham gia sự kiện đặc biệt của Nintendo và cũng chỉ có 2 huyền thoại Rayquaza và Victini dùng được mà thôi.

Sang đến thế hệ Pokemon thứ 7, Game Freak đã cập nhật vào trong game một hệ thống kỹ năng mới  có tên là Z-Move. Đây là một bổ sung mới xuất hiện trong các phiên bản Pokemon Sun & Moon. Nó giống như một tuyệt chiêu đặc biệt, giúp cho Pokemon có thể tăng sức mạnh và sử dụng tuyệt chiêu đặc biệt của mình trong trận đấu một lần duy nhất.

Đâu là những kỹ năng mạnh nhất mà Pokemon có thể học được? - Ảnh 3.

Các đòn Z-Move đều được nâng cấp từ các kỹ năng thông thường lên và trở nên cực kỳ mạnh. Kỹ năng Z-Move mạnh nhất là Inferno Overdrive (dựa trên V-Create hệ Fire), 220 sức mạnh, 100 chính xác. Đứng thứ 2 là Pulverising Pancake (dựa trên Giga Impact hệ Normal) của Snorlax, 210 sức mạnh, 100 chính xác và cần tới Snorlium Z. 

Tương tự là với Catastropika (dựa trên Volt Tackle hệ Electric) của Pikachu, 210 sức mạnh, 100 chính xác và cần tới Pikachunium Z.

Đó mới chỉ là những đòn đánh mạnh nhất, nếu chúng ta nói về mặt sức mạnh mà thôi. Còn nếu đánh giá toàn diện, nhưng kỹ năng dưới đây mới thực sự đáng chú ý, chúng bao gồm:

Đâu là những kỹ năng mạnh nhất mà Pokemon có thể học được? - Ảnh 4.

Sacred Fire, hệ Fire, 100 sức mạnh, 95 chính xác, có 50% khả năng khiến đối thủ bị bỏng. Ngoài ra, nó còn có cả tác dụng hủy hiệu ứng đóng băng nếu Pokemon dùng bị dính. Tuy nhiên, kỹ năng này chỉ dành cho Ho-oh và Entei mà thôi.

Đâu là những kỹ năng mạnh nhất mà Pokemon có thể học được? - Ảnh 5.

Hyperspace Fury, hệ Dark, 100 sức mạnh và không bao giờ trượt - điều đó có nghĩa là bỏ qua tất cả các kỹ năng như Protect, Detect, v.v...  Đây là kỹ năng độc quyền của Hoopa Unbound.

Đâu là những kỹ năng mạnh nhất mà Pokemon có thể học được? - Ảnh 6.

Photon Geyser, hệ Psychic, 100 sức mạnh, 100 chính xác. Kỹ năng này sẽ được tung ra dựa trên chỉ số phòng thủ của Pokemon đối phương, có nghĩa là nó sẽ là skill vật lý hay phép thuật là tùy vào đối thủ. Đây là kỹ năng độc quyền của Necrozoma.

Ngoài những skill kể trên, chúng ta còn có thể kể tới những kỹ năng đáng chú ý khác như Boomburst, Steam Eruption, Diamond Storm, Prepice Blades, Spectral Thief, v.v... Tuy nhiên, các kỹ năng kể trên cũng tạm là đủ để bạn chinh phục toàn bộ thế giới Pokemon rồi.

theo Helino

Đọc tin mới nhất, xem tin Khám phá thế giới nhanh nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên