Đau bụng đi viện, vợ chết điếng phát hiện hành vi độc ác của chồng 4 năm trước

Thanh Hương |

Có nằm mơ người phụ nữ này cũng không bao giờ tưởng tượng được người đầu ấp tay gối với cô lại có thể độc ác đến thế.

Câu chuyện bi kịch về 1 phụ nữ ở Ấn Độ mới đây đã khiến cộng đồng mạng không khỏi cảm thấy thương xót cho chị và phẫn nộ trước hành vi táng tận lương tâm của gã chồng độc ác.

Theo thông tin được đăng tải trên tờ World Of Buzz (dẫn lại thông tin của tờ Thời báo Ấn Độ) của Malaysia, cách đây không lâu chị Ranjita Kundu, 31 tuổi đã phải đến bệnh viện do những cơn đau bụng quằn quại.

Đau bụng đi viện, vợ chết tiếng phát hiện hành vi đáng ghê tởm của chồng 4 năm trước - Ảnh 1.

Chị Ranjita Kundu đã phải nhập viện vì bị đau bụng dữ dội.

Thế nhưng, khi đến đây, chị Ranjita Kundu mới ngã ngửa khi được các bác sĩ thông báo một tin sét đánh, đó là một quả thận của chị đã... bỗng dưng biến mất.

Ngay sau đó, chị Ranjita Kundu đã tìm hiểu sự việc và phát hiện sự thật động trời: Đó là chính chồng chị đã bán quả thận của chị từ 4 năm trước.

Đau bụng đi viện, vợ chết tiếng phát hiện hành vi đáng ghê tởm của chồng 4 năm trước - Ảnh 2.

Chồng chị Ranjita Kundu đã bán 1 quả thận của vợ từ 4 năm trước. (Ảnh minh họa)

Vì sao lại có chuyện khó tin này?

Được biết, vào năm 2018, chị Ranjita đã bị chẩn đoán mắc bệnh sỏi thận và cần phẫu thuật gấp. Sau đó chồng chị Ranjta đã đưa vợ đến một bệnh viện tư nhân để loại bỏ sỏi thận. Thế nhưng, tại đây, người chồng mất nhân tính đã quyết định bán đi quả thận của vợ cho một bệnh nhân khác ở cùng bệnh viện mà chị Ranjta không hề hay biết.

"Khi đó tôi được gây mê và hoàn toàn không biết đến vụ việc này", chị Ranjita đau khổ cho biết.

Sau đó, chồng của chị Ranjita đã lấy hết số tiền có được từ việc bán thận của vợ và chia đôi số tiền cho em gái của mình là Sima Nandi.

Bi kịch chưa dừng lại ở đó. Cách đây 8 tháng, người chồng tệ hại này đã đến Andhra Pradesh làm việc, và chị Ranjita cũng phát hiện ra từ đó anh ta đã kết hôn với một người phụ nữ khác.

"Em gái của anh ta ủng hộ bất kỳ quyết định nào anh ta đưa ra và còn tra tấn tôi vì chuyện đó. Anh ta đã bỏ rơi các con tôi và giờ tôi muốn đòi công lý cho mình", người phụ nữ đáng thương chia sẻ.

Trong khi đó, thanh tra phụ trách vụ án này cho biết họ đã nhận được tin trình báo và sẽ thực hiện các công tác điều tra cần thiết để xử lý vụ việc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại