Yêu nhau say đắm 2 năm chàng trai mới bàng hoàng phát hiện ra bạn gái mình là đàn ông

Tiểu Lam |

"Tôi đã đã từng vì 'bạn gái' mà từ chối các cô gái khác có ý với mình, không ngờ 'cô ấy' lại là đàn ông", chàng trai chia sẻ.

Theo đó, câu chuyện tình cảm éo le của chàng trai họ Ô, 20 tuổi đến từ Quảng Đông, Trung Quốc mới đây đã khiến cư dân mạng nước này dậy sóng. Cụ thể, chàng trai này vốn có một mối tình say đắm với cô người yêu ảo trên mạng. Hai người làm quen qua mạng hơn 2 năm trước, sau một thời gian thường xuyên trò chuyện với nhau thì tiến tới hẹn hò, cả hai thậm chí còn cùng thừa nhận đối phương là mối tình đầu của nhau.

Trong suốt thời gian hẹn hò, chàng trai trẻ họ Ô hết lòng yêu thương chiều chuộng và mua nhiều món quà tặng “cô người yêu bé bỏng”. Một năm đổ lại gần đây, chàng trai đã chủ động đi làm thêm, mỗi tháng anh kiếm được 2000 tệ (khoảng 7 triệu) thì đều gửi cho người yêu một nửa để cô tiêu vặt.

Yêu nhau say đắm 2 năm chàng trai mới bàng hoàng phát hiện ra bạn gái mình là đàn ông - Ảnh 1.

Mỗi tháng chàng trai đều cho 'bạn gái' nửa tháng lương của mình để tiêu vặt.

Đáp trả lại những món quà của chàng trai, "cô bạn gái" luôn vui vẻ đón nhận và nói nhiều lời đường mật với anh. Mối quan hệ của cả hai cứ êm đềm như vậy, chàng trai cũng cảm thấy bản thân may mắn vì có cô bạn gái xinh xắn dễ thương, đã vậy còn rất hiểu chuyện không hề giận dỗi vô cớ gì chàng trai. Điều này khiến anh rất lấy làm tự hào mà đem khoe với bạn bè.

Có thể nói trong mắt mọi người đây chính là mối tình đáng ngưỡng mộ, duy chỉ có một điều khiến chàng trai phiền lòng đó là đã hẹn hò 2 năm nhưng anh chưa 1 lần được gặp người yêu trực tiếp vì “cô bạn gái” luôn từ chối với nhiều lý do khác nhau.

Yêu nhau say đắm 2 năm chàng trai mới bàng hoàng phát hiện ra bạn gái mình là đàn ông - Ảnh 2.

Ảnh "cô bạn gái" gửi cho chàng trai.

Lý do cô bạn gái đem ra nhiều nhất là "phụ huynh quản rất nghiêm và không muốn con yêu sớm" do đó cô mới ngăn cản bạn trai tới gặp.

Sau khi nghe bạn gái từ chối nhiều lần, chàng trai trẻ vì buồn phiền và lo lắng nên anh đã đem câu chuyện của mình xin tư vấn từ một người bạn.

Không ngờ ngay sau đó người bạn này đã phát hiện ra điểm bất thường ở “cô bạn gái” kể trên. Nguyên nhân là người bạn sau khi nhìn ảnh của “cô bạn gái” đã phát hiện ra ở 1 số tấm ảnh mái tóc của cô bị lệch hẳn ra, sau khi xem thêm nhiều ảnh và so sánh thật kỹ, người bạn đưa ra kết luận "cô bạn gái" kia đội tóc giả. Hơn nữa, sau khi đem hỏi người bạn bên thiết kế, nhiều người khẳng định bức ảnh đã qua chỉnh sửa.

Lúc này, nhiều người cho rằng chàng trai đã bị lừa, tuy nhiên anh Ô vẫn tin tưởng và hỏi trực tiếp bạn gái mình. Không ngờ ngay khi đọc được tin nhắn từ chàng trai hỏi về bộ tóc giả, "cô bạn gái" đã nhanh tay chặn ngay chàng trai và không trả lời bất cứ câu nào về vấn đề kể trên.

Yêu nhau say đắm 2 năm chàng trai mới bàng hoàng phát hiện ra bạn gái mình là đàn ông - Ảnh 3.

Mái tóc có phần bất thường của "cô bạn gái".

Mặc dù rất bất ngờ về hành động của bạn gái, nhưng vì chưa có được câu trả lời thuyết phục nên chàng trai vẫn kiên trì dò hỏi thông tin của cô bạn gái. Sau cùng vì bị làm phiền quá nhiều, "cô bạn gái" của anh Ô cuối cùng cũng liên lạc với anh và thú nhận mọi chuyện.

Hóa ra, "cô bạn gái" hẹn hò cùng anh Ô 2 năm nay vốn là đàn ông, người này dùng phần mềm thay đổi giọng nói, hiệu ứng chỉnh sửa gương mặt lẫn vóc dáng để cho giống con gái.

Cuối cùng anh Ô cũng phải chấp nhận sự thật rằng, bạn gái anh chàng vốn là đàn ông cải trang, tất cả chỉ là một cái bẫy để lừa tiền của anh mà thôi. Chàng trai trẻ suy sụp chia sẻ rằng: "Tôi đã đã từng vì 'bạn gái' mà từ chối các cô gái khác có ý với mình, không ngờ 'cô ấy' lại là đàn ông".

Nhiều cư dân mạng khuyên chàng trai tố giác vụ việc lừa đảo này, thấy sự việc này ngày một lớn và thu hút sự chú ý của nhiều người, sau cùng "cô bạn gái" kia cũng đã nhắn tin tuyên bố trả lại tiền và mong anh Ô không làm lớn chuyện thêm.

Lời cảnh tỉnh

Trên thực tế có không ít người nên duyên từ các ứng dụng hẹn hò hay qua các kênh mạng xã hội, tuy nhiên những mối quan hệ yêu đương như vậy cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì việc mở lòng, tin tưởng tìm người yêu thực sự trên mạng xã hội cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể trở thành nạn nhân của những chiếc bẫy tinh vi lừa tình lừa tiền hiện nay.

Sự việc của anh Ô như một hồi chuông cảnh tỉnh nhiều người, yêu đương cần tỉnh táo, đồng thời việc yêu đương hẹn hò qua mạng cần cẩn trọng đừng vội vàng tin người. Sự việc này cũng là một lời cảnh tỉnh cho nhiều người, việc hẹn hò qua mạng tiện lợi nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Mong rằng mọi người rút ra được cho mình những bài học giá trị.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại