Đặt camera chống trộm, gia đình không ngờ phát hiện sự thật kinh hoàng về vú em

Một gia đình đã cài đặt camera an ninh để chống trộm nhưng không ngờ lại nhận về những hình ảnh kinh hoàng ghi lại cảnh bảo mẫu đánh đập tàn nhẫn đứa con chỉ mới 8 tháng tuổi của mình.

Thời nay không ít người vì bận công tác không có thời gian nên thường mời bảo mẫu về nhà giúp trông chừng con trẻ. Mà trẻ em trong giai đoạn sơ sinh rất dễ tổn thương nhưng lại không thể nói được, chỉ có thể biểu đạt thông qua tiếng khóc.

Nếu bảo mẫu có kinh nghiệm, không những đứa trẻ ít phải chịu khổ, gia đình cũng đỡ bị gánh nặng. Nhưng nếu gặp phải bảo mẫu không có lương tâm thì lại trở thành một điều đau khổ.

Khoảng hơn 8 giờ ngày 22/3 vừa qua, gia đình chị Trần ở Mai Châu, Quảng Đông, Trung Quốc mở camera giám sát ra xem lại hình ảnh lưu trữ. Hình ảnh đã ghi lại các hoạt động của người bảo mẫu mới thuê với con chị Trần, đứa trẻ mới chỉ 8 tháng tuổi.

Theo chị Trần, camera vốn là để phòng chống trộm nhưng không ngờ lại quay được những cảnh khiến họ đau lòng ở trong nhà.

Trong đoạn băng, người bảo mẫu vừa xem tivi vừa đút cho đứa trẻ ăn cơm nhưng không biết vì nguyên nhân gì, đứa bé bắt đầu khóc. Người bảo mẫu bèn bế đứa bé vào lòng, miệng lẩm bẩm vài tiếng, rồi bỗng nhiên bà ta tát vào mặt đứa trẻ hai cái.

Đứa trẻ khả năng nhất thời không thở được nên lập tức ngừng khóc, một lát sau đứa trẻ mới hoàn hồn nhưng người bảo mẫu này có vẻ không quan tâm nên tiếp tục xem ti vi.

Cũng theo camera, đứa trẻ ngồi trên ghế sofa khóc không ngớt mà người bảo mẫu thì vẫn nằm bên cạnh dửng dưng không dỗ dành. Một lúc sau, thấy đứa trẻ khóc nhiều bà ta đột nhiên hung bạo kéo đầu đứa trẻ về phía trên người mình và đánh một cái.

Đứa trẻ bị một cú đánh mạnh xong vẫn tiếp tục khóc nhưng bà bảo mẫu vẫn không rời sự chú ý khỏi màn hình ti vi.

Mấy phút sau, có thể do tiếng khóc của bé làm bà ta không tập trung xem tivi được, bà ta lại ra tay, đầu tiên bà ta bế đứa bé lắc mạnh mấy cái, sau đó đặt bé xuống đất khiến cả người bé suýt lăn ra đất nhưng may mắn là bà ta đưa tay giữ lại kịp.


Hình ảnh bảo mẫu đánh đứa trẻ mới 8 tháng tuổi.

Hình ảnh bảo mẫu đánh đứa trẻ mới 8 tháng tuổi.


Đứa bé bị hành hạ dã man.

Đứa bé bị hành hạ dã man.

Clip quay lại cảnh bé 8 tháng bị bảo mẫu hành hạ.

Chị Trần kể: Trước đây gia đình chị đã từng thuê 3 bảo mẫu, họ đều làm rất tốt. Ai ngờ hơn 1 tháng trước qua người giới thiệu, gia đình chị thuê người bảo mẫu này và xảy ra sự việc đau lòng.

Nếu không phải là do gia đình lắp đặt camera an ninh ở phòng khách thì họ sẽ không thể biết được người bảo mẫu này lại tàn bạo đến thế.


Camera của gia đình chị Trần.

Camera của gia đình chị Trần.


Hình ảnh đứa trẻ bị bảo mẫu bạo hành.

Hình ảnh đứa trẻ bị bảo mẫu bạo hành.

Nguồn: QQ News

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại