Đạo diễn Lê Hoàng: "Hari Won là người duy nhất đánh ghen chồng theo mùi"

Tùng Ninh |

"Tôi phải công nhận, Hari Won là người duy nhất có thể đánh ghen chồng theo mùi" – đạo diễn Lê Hoàng nói.

Vừa qua, trên kênh Youtube của chương trình Hành lý tình yêu đã đăng tải một clip quay lại một số cảnh Hari Won ngồi nói xấu chồng mình tại sân khấu của các tập chơi.

Trong đó, gây chú ý nhất là những phân cảnh cô tố chồng mình mê nước hoa quá độ, tới mức bỏ rơi vợ. Trong một tập chơi, Hari Won nói:

Đạo diễn Lê Hoàng: Hari Won là người duy nhất đánh ghen chồng theo mùi - Ảnh 1.

"Chồng tôi mê nước hoa tới độ không còn là xịt nước hoa nữa, mà là tắm nước hoa luôn.

Tôi xịt nước hoa chỉ xịt đúng một lần vào tay rồi bôi lên sau gáy, còn chồng tôi thì xịt liên tục tới hơn 10 lần liền. Tôi chưa từng thấy ai xịt nước hoa lại xịt nhiều đến như thế, tới mức con mèo nhà tôi không chịu nổi, bị xổ mũi liên tục, phải mất hơn một năm trời mới chữa được.

Nhưng cũng nhờ cái xịt nước hoa đó mà chồng tôi có một đặc tính rất hay. Chồng tôi thường đi làm trước tôi hai tiếng, nhưng đến khi ra đường, tôi vẫn biết anh ấy đi về hướng nào.

Tức là Trấn Thành xịt nhiều nước hoa tới mức đi tới đâu ám mùi cả khu phố đến đấy. Tôi chỉ cần đi vào thang máy là biết chồng tôi đã ở đó vì mùi nước hoa quá nồng nặc.

Đạo diễn Lê Hoàng: Hari Won là người duy nhất đánh ghen chồng theo mùi - Ảnh 3.

Nói chung, chồng tôi nó mê nước hoa tới độ coi nước hoa là sinh mạng của bản thân mình. Người ta đi mua sắm với chồng thì vui vẻ, riêng tôi lại vô cùng căng thẳng vì mỗi lần mua sắm, Trấn Thành toàn mua tới cả trăm chai nước hoa, chứ không phải một chai hay chục trai nữa".

Nghe tới đây, MC Thành Trung phải thốt lên: "Bây giờ thì tôi đã hiểu vì sao Trấn Thành nổi tiếng là một người đàn ông ngoan của gia đình. Đơn giản vì Trấn Thành đi đâu vợ anh ấy cũng biết".

Còn đạo diễn Lê Hoàng thì nhận định: "Tôi phải công nhận, Hari Won là người duy nhất có thể đánh ghen chồng theo mùi".

Đạo diễn Lê Hoàng: Hari Won là người duy nhất đánh ghen chồng theo mùi - Ảnh 4.

Thấy đạo diễn Lê Hoàng nói vậy, Hari Won thừa nhận: "Đúng vậy, cứ hễ người Trấn Thành có mùi lạ là tôi biết và ngửi liền.

Tôi ngửi mùi chồng như một con chó ngửi. Ngay sau đó, tôi hỏi xem mùi ấy ở đâu ra để xem chồng giải thích thế nào. Thường thì những mùi lạ là do chồng tôi mới mua nước hoa mới mà tôi không biết".

Tiếp đó, ở một tập chơi khác, Hari Won lại tỏ ra bức xúc: "Chồng tôi cưng mấy chai nước hoa tới độ ngày nào cũng lôi ra lau chùi sạch sẽ. Nhiều khi tôi hơi buồn vì chồng.

Tôi và chồng đều đi làm cả ngày, về nhà lúc đêm muộn. Thời gian đó, hai vợ chồng đáng lẽ chỉ lên giường bên nhau thôi, nhưng Trấn Thành lại không chịu lên giường mà cứ đi chăm sóc mấy chai nước hoa.

Đạo diễn Lê Hoàng: Hari Won là người duy nhất đánh ghen chồng theo mùi - Ảnh 5.

Tôi tức quá mới nói: "Em thấy em không bằng một góc của chúng nó. Em giống như phụ tùng của cái giường vậy".

Được biết, Trấn Thành từng nhiều lần bị Hari Won phản ứng vì việc dùng nước hoa quá đà. Có lần, trong hậu trường một chương trình gameshow, cô còn xua đuổi, xa lánh Trấn Thành vì mùi nước hoa của anh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại