Danh tính con gái lấy chồng doanh nhân, từng bị Kim Tử Long cấm cản vào showbiz

Thái An |

Diễn viên Hoàng Kim Phụng (Mai Ka) - con gái đầu lòng của NSƯT Kim Tử Long đã lập gia đình cách đây 2 năm.

Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long từng là người rất đào hoa. Trước khi xây dựng hạnh phúc với đồng nghiệp kém 11 tuổi Trinh Trinh, Kim Tử Long từng có 2 đời vợ và 3 người con riêng.

Ở cuộc hôn nhân đầu tiên, nam nghệ sĩ sinh năm 1966 và vợ cũ hạ sinh con gái đầu lòng và đặt tên là Hoàng Kim Phụng. Lớn lên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, nhưng Hoàng Kim Phụng từng không được ba chấp thuận, tạo điều kiện để theo đuổi đam mê làm diễn viên.

Danh tính con gái lấy chồng doanh nhân, từng bị Kim Tử Long cấm cản vào showbiz - Ảnh 1.

Hoàng Kim Phụng là con gái đầu lòng của Kim Tử Long.

Từng yêu thích tìm hiểu những môn năng khiếu ngay từ nhỏ nhưng vì ba khó tính, khi lên lớp 3, Hoàng Kim Phụng phải xin bác dâu lén chở đi học múa ballet, đàn organ, đóng kịch...

Bước vào độ tuổi khôn lớn hơn, Hoàng Kim Phụng tiếp tục trốn ba để sinh hoạt ở đội kịch Tuổi Ngọc và được diễn nhiều vở dành cho thiếu nhi. Khi đến lớp 9, một lần nữa Hoàng Kim Phụng liều lĩnh ghi danh vào khoa trung cấp của trường sân khấu điện ảnh.

Khi phát hiện con gái đi học diễn xuất, Kim Tử Long đã hết sức tức giận và không nói chuyện với Hoàng Kim Phụng suốt nhiều ngày.

Nữ nghệ sĩ sinh năm 1988 tiết lộ rằng, trước đó, Kim Tử Long đã khuyên cô không được theo nghệ thuật vì cuộc sống nghệ sĩ sẽ có nhiều bấp bênh, khó khăn. Nhưng vì đam mê quá lớn, cô đã bất chấp mọi lời dạy bảo của ba để theo đuổi nghề yêu thích.

Khi Kim Tử Long nguôi ngoai cơn giận và tha thứ cho con gái, Hoàng Kim Phụng đã mạnh dạn mời ba đến xem cô diễn trong ngày thi học kỳ và được nam nghệ sĩ cho rất nhiều lời khuyên.

Thời điểm chính thức gia nhập làng giải trí, Hoàng Kim Phụng tự chủ động tìm kiếm cơ hội cho bản thân. Cô không dùng tên thật để hoạt động nghề mà chọn nghệ danh đầy dễ thương Mai Ka.

Danh tính con gái lấy chồng doanh nhân, từng bị Kim Tử Long cấm cản vào showbiz - Ảnh 3.

Hoàng Kim Phụng kết hôn với ông xã doanh nhân cách đây 2 năm.

Từ việc chỉ được diễn những vai nhỏ, sau này, con gái đầu lòng của Kim Tử Long gắn bó với nhiều sân khấu lớn và từng có thời gian đi theo nhóm hài Lê Quốc Nam để lưu diễn thường xuyên.

Năm 2017, Hoàng Kim Phụng lên xe hoa với một doanh nhân gốc Ga Lai, hơn cô 1 tuổi. Ngày trọng đại của cô có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ và được Kim Tử Long sắp xếp chu đáo về mọi mặt.

Hiện tại sau hơn 2 năm lấy chồng, Hoàng Kim Phụng đang dành nhiều thời gian chăm sóc con gái và phụ giúp Kim Tử Long một số công việc liên quan đến chuyên môn.

Danh tính con gái lấy chồng doanh nhân, từng bị Kim Tử Long cấm cản vào showbiz - Ảnh 4.
Danh tính con gái lấy chồng doanh nhân, từng bị Kim Tử Long cấm cản vào showbiz - Ảnh 5.
Danh tính con gái lấy chồng doanh nhân, từng bị Kim Tử Long cấm cản vào showbiz - Ảnh 6.

Khi gia nhập làng giải trí, Hoàng Kim Phụng lấy nghệ danh là Mai Ka và hoạt động chính trong lĩnh vực diễn xuất. Là người đa tài, cô không đóng khuôn một hình tượng mà tự tin diễn cả những vai hài, bi.

Danh tính con gái lấy chồng doanh nhân, từng bị Kim Tử Long cấm cản vào showbiz - Ảnh 7.
Danh tính con gái lấy chồng doanh nhân, từng bị Kim Tử Long cấm cản vào showbiz - Ảnh 8.
Danh tính con gái lấy chồng doanh nhân, từng bị Kim Tử Long cấm cản vào showbiz - Ảnh 9.

Sau khi lập gia đình, Hoàng Kim Phụng dành nhiều thời gian vun vén tổ ấm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại