Danh sách 8 cặp đôi phiền toái nhất trong Dragon Ball, số 4 chẳng có mấy ai biết

DS |

Dragon Ball vốn không phải một bộ truyện tình cảm, thế những sự xuất hiện của những cặp đôi này vẫn khiến người đọc cảm thấy bối rối và khó hiểu.

1. Vegeta và Bulma

Danh sách 8 cặp đôi phiền toái nhất trong Dragon Ball, số 4 chẳng có mấy ai biết - Ảnh 1.

Mở đầu danh sách là cặp đôi nổi tiếng nhất của 7 Viên ngọc rồng, Vegeta và Bulma. Bulma là đại tiểu thư của tập đoàn tài phiệt Capsule còn Vegeta là hoàng tử đầy kiêu hãnh người Saiyan. Tuy nhiên, Vegata có vẻ không phải một người chồng lý tưởng, biết quan tâm gia đình theo ý kiến của chị em.

Thậm chí người xem còn không chắc chắn rằng cặp đôi này đã chính thức kết hôn trong Cell Saga hay chưa. Theo lời giải thích của tác giả, cặp đôi Vegeta - Bulma chỉ đến với nhau vì tác giả muốn tìm một người mẹ trái đất cho cậu bé Trunks đến từ tương lai mà thôi.

2. Bardock và Gine

Danh sách 8 cặp đôi phiền toái nhất trong Dragon Ball, số 4 chẳng có mấy ai biết - Ảnh 2.

Cặp đôi tiếp theo chính là cha mẹ của nam chính Goku. Bardock là 1 chiến binh giỏi nhưng chỉ được xếp hạng Binh nhì trong quân đội Saiyan. Trước khi rời khỏi nhóm của Bardock, Gine là một chiến binh Saiyan cấp thấp.

Tuy nhiên, không giống như chồng và con trai, tính cách dịu dàng khiến cô không thích hợp để chiến đấu và Bardock thường phải cứu cô khỏi nguy hiểm trên chiến trường. Mối quan hệ của Bardock và Gine được cho là khá đặc biệt vì thông thường người trong tộc Saiyan sẽ không phát triển mối quan hệ nam – nữ trừ mục đích ... duy trì nòi giống.

3. Towa và Mira

Danh sách 8 cặp đôi phiền toái nhất trong Dragon Ball, số 4 chẳng có mấy ai biết - Ảnh 3.

Phe phản diện của Dragon Ball cũng sở hữu một cặp đôi, đó chính là Towa và Mira. Towa là một nhà khoa học xuất sắc của Demon Realm, cô kết hôn với Mira, chiến binh được chính cô tạo ra từ các DNA ưu tú nhất.

Tuy nhiên, Mira không coi trọng mối quan hệ này cho lắm. Sau khi lấy chồng, cô đã rời bỏ vùng đất Demon Realm và còn nung nấu ý định thu thập năng lượng lớn để phá vỡ phong ấn của “vùng đất quỷ”.

4. Buu và Phu nhân Buu

Danh sách 8 cặp đôi phiền toái nhất trong Dragon Ball, số 4 chẳng có mấy ai biết - Ảnh 4.

Riêng tính cách kì quái của nhân vật Buu đã khiến cho người xem cảm thấy sự xuất hiện của "cặp đôi" này là không cần thiết. Phu nhân Buu thực chất là một "sáng tạo" của chính Buu sau khi hắn đọc được một bộ truyện ... người lớn.

Không chỉ "nhào nặn" ra một người vợ, Buu còn gây dựng cả một gia đình bằng Tia tình yêu và sau này là bằng cách "phân thân". Phương pháp "sinh nở" kỳ quái này chỉ có duy nhất trong vũ trụ Dragon Ball Z.

5. Goku và Chichi

Danh sách 8 cặp đôi phiền toái nhất trong Dragon Ball, số 4 chẳng có mấy ai biết - Ảnh 5.

Goku và Chichi là được đánh giá là cặp đôi môn đăng hộ đối, đẹp đôi nhất của cả bộ truyện, tuy nhiên, câu chuyện tình yêu của họ lại chẳng có tiến triển gì.

Lớn lên trong sự dạy dỗ của ông nội Gohan, Goku dường như chẳng có khái niệm gì về tình yêu hay hôn nhân. Anh chàng đã có thể trở thành một người chồng, người cha hoàn hảo hơn nếu biết quan tâm tới gia đình thay vì lúc nào cũng chăm chăm với những trận đánh bảo vệ thế giới.

6. Raditz và Công chúa rắn

Danh sách 8 cặp đôi phiền toái nhất trong Dragon Ball, số 4 chẳng có mấy ai biết - Ảnh 6.

Raditz là anh trai ruột của Goku. Anh chàng đã thể hiện thái độ chế nhạo rất rõ ràng khi thấy Goku cắt đi đuôi của mình và sinh sống như một người Trái Đất. Là một chiến binh luôn tự hào về dòng dõi Saiyan của mình, thật kỳ lạ khi Raditz lại đem lòng "thương nhớ" một cô nàng ngoại đạo.

Điểm chung duy nhất của cặp đôi này có lẽ chính là sự căm ghét dành cho Goku và luôn ấp ủ một kế hoạch tiêu diệt anh chàng.

7. Krillin và Maron

Danh sách 8 cặp đôi phiền toái nhất trong Dragon Ball, số 4 chẳng có mấy ai biết - Ảnh 7.

Maron là một cô nàng xinh đẹp, nhưng có một cái đầu rỗng tuếch và ngớ ngẩn. Maron lần đầu tiên được tiết lộ là bạn gái của Krillin trong Saga Garlic Jr. Khi người xem tưởng rằng Krillin sẽ cầu hôn cô nàng, thì Maron lại đang mê mệt một anh chàng khác chỉ vì anh ta tặng cho cô một ... que kem.

Cuối cùng, chuyện tình của cặp đội này đã có một kết thúc dở dang khi Krillin lập gia đình cùng Android 18.

8. Arale và Obotchaman

Danh sách 8 cặp đôi phiền toái nhất trong Dragon Ball, số 4 chẳng có mấy ai biết - Ảnh 8.

Chuyện tình yêu của hai đứa trẻ rô-bốt khiến những khán giả trung thành nhất của 7 viên ngọc rồng cũng phải băn khoăn. Arale là một cô bé “ngây thơ vô số tội” nhưng lại sở hữu sức mạnh phi thường.

Cô bé không phân biệt được việc tốt xấu, người ngay kẻ gian, chỉ cần vui là cô sẽ đi theo. Tuy nhiên, những tên xấu xa muốn hãm hại cô thường có kết cục thảm hại vì sức mạnh kinh khủng của Arale. Trong Age 759, cô kết hôn với Obotchaman và họ đã cùng nhau nuôi dạy một đứa trẻ robot.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại