Danh hài Xuân Hinh rơi nước mắt trong lễ ăn hỏi con gái đầu lòng

Mingo |

Tối 9/12, một ngày sau lễ ăn hỏi của cô con gái đầu lòng, danh hài Xuân Hinh đã có những chia sẻ xúc động đăng trên mạng xã hội.

Ông tâm sự: "Giai nhớn dựng vợ, gái nhớn gả chồng/ Đến như trời đất cũng dòng phu thê.

Chính thức thông báo với các bác hôm qua là ngày Lễ ăn hỏi của con gái em. Lần đầu tiên gia đình có việc đại hỷ nên em vui lắm các bác ạ, chăm sóc từng cái cây ngọn cỏ chờ đến ngày vui của các con. Chỉ mong 2 con sống bên nhau hạnh phúc, đầu bạc răng long là mình mãn nguyện rồi".

Cùng với đó, nam danh hài đăng tải một số hình ảnh trong lễ đại hỷ của gia đình. Từng góc nhỏ trong tư gia của vợ chồng Xuân Hinh đều được trang hoàng theo phong cách truyền thống nhưng sang trọng, tinh tế, đẹp mắt.

Cô con gái lớn của ông cũng diện một chiếc áo dài truyền thống nền nã, nữ tính, dịu dàng, sánh đôi bên ông xã lịch lãm, điển trai.

Tuy nhiên, khoảnh khắc gây chú ý nhất lại chính là khi Xuân Hinh rơi nước mắt trong chính ngày vui của con gái. Có lẽ, đó là giây phút ông cảm thấy xúc động khi cô con gái bé bỏng ngày nào giờ đã khôn lớn trưởng thành và sắp rời vòng tay bố mẹ.

"Bác Hinh tình cảm quá, ngày vui của con mà cũng bật khóc kìa", "Nhìn bác khóc vậy nhưng chắc trong lòng vui mừng cho hạnh phúc của các con lắm", "Con đến tuổi trưởng thành vui nhưng thương lắm. Giống vợ chồng em, con về nhà chồng bố mẹ đều khóc!", "Hình như ông bố nào cũng như vậy trong ngày tiễn con gái về nhà chồng"... là những bình luận của khán giả.

Danh hài Xuân Hinh rơi nước mắt trong lễ ăn hỏi con gái đầu lòng - Ảnh 2.
Danh hài Xuân Hinh rơi nước mắt trong lễ ăn hỏi con gái đầu lòng - Ảnh 3.
Danh hài Xuân Hinh rơi nước mắt trong lễ ăn hỏi con gái đầu lòng - Ảnh 4.
Danh hài Xuân Hinh rơi nước mắt trong lễ ăn hỏi con gái đầu lòng - Ảnh 5.
Danh hài Xuân Hinh rơi nước mắt trong lễ ăn hỏi con gái đầu lòng - Ảnh 6.
Danh hài Xuân Hinh rơi nước mắt trong lễ ăn hỏi con gái đầu lòng - Ảnh 7.
Danh hài Xuân Hinh rơi nước mắt trong lễ ăn hỏi con gái đầu lòng - Ảnh 8.
Danh hài Xuân Hinh rơi nước mắt trong lễ ăn hỏi con gái đầu lòng - Ảnh 9.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại