Đang dọn rác bên đường, công nhân vệ sinh phát hiện chiếc két lạ rồi choáng váng khi mở ra

Thanh Hương |

Ngay sau khi phát hiện ra nó, họ đã nhanh chóng liên hệ với đồn cảnh sát gần đó.

Vào tháng 3 năm nay, khi đang thu thập các loại rác vô cơ ở khu vực Hillsborough, thuộc thành phố Auckland, New Zealand, các công nhân của một công ty xử lý chất thải bỗng phát hiện một chiếc két lạ. 

Khi mở ra, họ đã choáng váng khi nhìn thấy một số tiền lớn được để ở trong đó, ước tính khoảng 30.000 đô la New Zealand, tương đương khoảng 500 triệu. 

Ngay lập tức, nhóm công nhân này đã giao số tiền này cho đồn cảnh sát Otahuhu ở gần đó. Các cảnh sát sau đó đã tiến hành điều tra chủ sở hữu số tiền và xem tại sao chiếc két lại xuất hiện trong đống rác vô cơ nói trên. 

Đang dọn rác bên đường, công nhân vệ sinh phát hiện chiếc két lạ rồi choáng váng khi mở ra - Ảnh 1.

Các công nhân vệ sinh đã rất sốc khi phát hiện số tiền lớn trong chiếc két.

Người phát ngôn của công ty xử lý chất thải cho biết: “Chúng tôi đã được thông báo về vụ việc ngay trong ngày và đã báo cho Hội đồng thành phố Auckland cũng như Cảnh sát New Zealand trong vòng 24 giờ. Số tiền đã được giao cho cảnh sát. 

Họ đã xác nhận rằng không có hành động phạm tội hay trộm cắp nào diễn ra, vì thế nên không có cáo buộc nào được đưa ra với 6 người liên quan”. 

Được biết, sau đó không lâu, cảnh sát đã tìm được chủ sở hữu chiếc tủ và trả lại số tiền cho người sở hữu, song họ từ chối cung cấp danh tính của người này cũng như không công bố lý do tại sao chiếc két lại bị vứt ra đường.

Theo Stuff

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại