Lên mạng tìm người gây tai nạn vì có clip bằng chứng, cô gái không ngờ bị chỉ trích ngược

Quân Anh |

Đoạn camera an ninh ghi lại tình huống tai nạn trên đường đã tạo nên một cuộc tranh luận khá gay gắt trên mạng xã hội.

Vụ tai nạn được nhắc tới xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng nay (26/9) ở Diễn Châu, Nghệ An và một phần sự việc đã được camera an ninh của hộ gia đình gần đó ghi lại được. Cũng trong sáng cùng ngày, một facebook có tên Đông Nguyễn đã chia sẻ đoạn clip này lên mạng xã hội, nhắc nhở người tài xế có liên quan sớm ra cơ quan Công an để làm việc.

Cũng theo tài khoản facebook này người tài xế ô tô sau khi để xảy ra va chạm với xe máy đã lái xe rời khỏi hiện trường. Người đàn ông đi xe máy cũng đã gặp phải nhiều chấn thương. 

Ô tô xảy ra va chạm với xe máy trên đường.

Tuy nhiên sau khi đoạn clip ghi lại tình huống tai nạn được chia sẻ trên mạng xã hội, đa số người xem cho rằng xe máy mới là bên sai trong tình huống này chứ không phải ô tô. Bên cạnh đó thì cũng có ý kiến bày tỏ tài xế ô tô nên dừng lại xem xét sự việc thay vì bỏ đi luôn như vậy.

"Xe máy đi hoàn toàn vào làn ô tô. Ql1A giờ xe lưu thông 60-90km/h. Xe máy xe đạp nên chú ý làn xe của mình, nếu không sẽ gây ra nhiều trường hợp tai nạn đáng tiếc và gây ảnh hưởng tới các phương tiện khác", thành viên Bánh Bao bình luận.

"Lỗi là xe máy nhé, tuy nhiên ô tô cũng nên dừng lại để giải quyết vấn đề, như vậy hợp tình hợp lý hơn", thành viên Nguyễn Minh bình luận.

"Theo những gì được xem trong đoạn clip thì ô tô không đâm xe máy. Đây là kiểu xe máy đi sang làn đường ô tô và đánh lái va quệt với đuôi ô tô rồi ngã", thành viên Mai Lân bình luận.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại