Dàn siêu xe trăm tỷ đỗ san sát nhau trong garage tại Sài Gòn, mỗi chiếc cách nhau chỉ gang tay khiến dân tình tò mò

Hoàng Dũng |

Garage này để toàn những siêu xe đắt tiền đến từ các thương hiệu Lamborghini, Ferrari hay McLaren.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh dàn siêu xe nhiều màu sắc đỗ trong garage của một người chuyên kinh doanh siêu xe và xe sang tại Sài Gòn.

Điều mà cư dân mạng chú ý nhất đó chính là khoảng cách giữa những chiếc xe trị giá hàng chục tỷ chỉ cách nhau vài chục cm. Không ít người cảm thấy nể phục khả năng cầm lái của người đưa những chiếc siêu xe vào đây bởi chỉ cần sơ sảy một chút là có thể dẫn tới hậu quả đáng tiếc.

Dàn siêu xe trăm tỷ đỗ san sát nhau trong garage tại Sài Gòn, mỗi chiếc cách nhau chỉ gang tay khiến dân tình tò mò - Ảnh 1.

Trong bức ảnh, chiếc xe thu hút sự chú ý nhất đó là Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster có giá khoảng 26 tỷ đồng, Ferrari F8 Tributo (màu xanh ngoài cùng) có giá khoảng 25 tỷ đồng, 4 chiếc McLaren 720S (xanh lá, đen, đỏ, cam) có giá dao động khoảng hơn 20 tỷ đồng mỗi chiếc.

Dàn siêu xe trăm tỷ đỗ san sát nhau trong garage tại Sài Gòn, mỗi chiếc cách nhau chỉ gang tay khiến dân tình tò mò - Ảnh 2.
Dàn siêu xe trăm tỷ đỗ san sát nhau trong garage tại Sài Gòn, mỗi chiếc cách nhau chỉ gang tay khiến dân tình tò mò - Ảnh 3.

Trong hai bức ảnh trên đây có thể nhận ra thêm một vài cái tên khác như McLaren 765LT màu xanh độc nhất Việt Nam (hơn 30 tỷ đồng), McLaren GT màu trắng (hơn 18 tỷ đồng), Rolls-Royce Wraith có giá khoảng 30 tỷ đồng ở trong trình trạng "đập hộp"...

Như vậy, dàn siêu xe này có trị giá lên tới cả trăm tỷ đồng. Nếu đỗ xe chỉ có một chút sơ suất thôi, giá phải trả là không hề nhỏ.

Về việc khoảng cách giữa các xe chật hẹp như vậy thì người lái sẽ ra vào khoang cabin bằng cách nào thì mặc dù không được tài khoản đăng tải hình ảnh giải đáp, nhưng nhiều khả năng, chủ xe sẽ phải hạ cửa sổ để có thể ra vào được. Có thể thấy, phần lớn cửa sổ của những chiếc xe này đều được hạ xuống khi đang đỗ khiến thông tin trên các được xác thực hơn.

Ngoài ra, cửa sổ của những chiếc xe cũng có thể đóng/mở thông qua cách giữ phím mở khóa trong vài giây. Đây là cách mà nhiều đơn vị nhập khẩu xe trong nước và cả quốc tế áp dụng hiện nay khi vận chuyển xe trong các container hẹp.

Ảnh: Nguyễn Đức

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại