Tuyệt chiêu quyến rũ nàng bằng ngôn ngữ cơ thể

Sky |

(Soha.vn) - Hãy để ngôn ngữ cơ thể lên tiếng thay những điều khó nói.

Trong tình yêu, không phải lúc nào sử dụng ngôn ngữ nói cũng thành công. Đôi khi qua các động thái của cơ thể ít nhiều cũng toát lên được lời bạn muốn nói.. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ngôn ngữ cơ thể nói cho chúng ta nhiều điều hơn từ ngữ bình thường. Vì thế hãy sử dụng ngôn ngữ cơ thể để hấp dẫn người phụ nữ bạn thích nhé!

1. Nhìn thẳng vào nàng khi nói chuyện

 

Phụ nữ muốn cảm thấy rằng họ luôn nhận được sự chú ý nguyên vẹn của bạn và rằng bạn đang lắng nghe họ. Vì vậy, việc nhìn vào mắt nàng sẽ cho nàng thấy bạn quan tâm đến cuộc nói chuyện, tự tin và tôn trọng nàng. 

Tuy nhiên, bạn không nên nhìn chằm chằm hay nhìn quá lâu vào nàng bởi nó quá thô thiển, thiếu lịch sự. Hãy để nàng được cảm giác rằng mình là người quan trọng và thời gian nàng ở bên bạn có giá trị khi bạn hoàn toàn chú ý, lắng nghe nàng nói.

2. Mỉm cười 

 

Một nụ cười dễ thương, thân thiện luôn tạo thiện cảm cho đối phương. Rằng bạn đang có tình ý và muốn được tiếp cận nàng. Bạn chỉ cần hơi mỉm miệng cười tự nhiên, đặt cảm nhận của bạn vào đó, như vậy sẽ có cảm xúc hơn. Chúng sẽ khiến bạn vui vẻ, trông dễ tính và hấp dẫn hơn.

Bạn cũng có thể gây ấn tượng với nàng bằng những lời nói hay trò đùa hóm hỉnh nhưng phải biết cách để nàng không hiểu lầm rằng bạn quá khúm núm trước nàng.

3. Tư thế đi đứng linh hoạt 

Nàng sẽ thấy được bạn là người ân cần, chu đáo và sẵn sàng lắng nghe những gì nàng nói. Nó cũng là dấu hiệu của một sức mạnh tinh thần và cơ thể mà bạn có. Ngoài ra, đừng bao giờ xuất hiện với dáng điệu yếu đuối và thiếu tự tin, nếu không bạn sẽ mất điểm trong mắt nàng đấy!

4. Sử dụng tay 

 

Mở lòng bàn tay tỏa ra thể hiện sự cởi mở và ý nghĩa rằng bạn không có gì để ẩn. Ẩn lòng bàn tay của bạn dưới bàn hoặc trong túi của bạn là một dấu hiệu của sự bất an vì vậy giữ cho lòng bàn tay của bạn trong tầm nhìn của người phụ nữ bạn đang nói chuyện với nàng nhé.

5. Đứng thẳng với đôi chân gần nhau

Nếu bạn đứng thẳng với đôi chân gần nhau thì nàng sẽ hiểu bạn đang nghiêm túc trong quan hệ với nàng. Còn nếu bạn đứng lắc chân thì nàng sẽ đoán bạn đang thiếu kiên nhẫn hoặc đang lo bị trễ một công việc nào đó. Hay nếu bạn chuyển động không ngừng trong khi giao tiếp, cho thấy bạn đang muốn làm gì đó trong khi đi bộ hoặc đang rất nóng lòng đến một cuộc hẹn khác.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại