Nghệ thuật biến hình của những "nông dân chăn rau sạch"

Bộ mặt thật của những tay nông dân cũng lắm chuyện để nói.

Trên các diễn đàn "chăn rau", những “nông dân” hoạt động rất rầm rộ nhưng thật khó có thể chỉ mặt, đặt tên. Bởi lẽ khi trở thành một “nông dân” thì họ phải sống cuộc đời có tới 3 gương mặt.

Khi "nông dân" một tay "ba súng"

Valm, một “dân chơi thứ thiệt” trên diễn đàn chăn rau chia sẻ: Một “nông dân” cần có 3 nick yahoo: Một nick thật để giao dịch công việc hàng ngày và tuyệt đối không dùng để "chăn" bất kỳ một loại “rau” nào, một nick cho các anh em “đồng dâm” và một nick để tán tỉnh các em "rau".

Tại sao lại phải cần có đến 3 nick bởi vì nó tạo mặt nạ hoàn hảo cho các “nông dân”.

Ở nick thật họ sẽ là một học sinh chăm chỉ, một công chức mẫn cán, một giám đốc uy quyền. Đó là bộ mặt được trưng ra trước bàn dân thiên hạ với tất cả những gì tốt đẹp và đời thường.

Ở nick dùng cho các diễn đàn, họ sẽ thể hiện bộ mặt của những con nghiện sex, nỗi khát khao được… lên giường. Như một thành viên đã từng tuyên bố: "Khái niệm tình yêu được anh coi đơn giản là chia sẻ tình dục cho rất nhiều đàn bà”.

Nông dân chăn rau và nghệ thuật tắc kè hoa
Hình ảnh của những “luống rau” dại dột liên tục bị tung lên các diễn đàn nhưng hình bóng của “nông dân” vẫn luôn là dấu hỏi (Ảnh minh họa)

Ở nick "chăn rau", họ sẽ thể hiện là một anh chàng hào hoa, vui tính, lãng mạn hay bất cứ tính cách nào phù hợp với loại “rau” mà họ đang chăn. Hơn thế nữa, việc dùng 3 nick trong ba môi trường khác nhau giúp các “nông dân” phòng chống các tai nạn đáng tiếc.

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của… Google thì bất cứ một cái nick thật nào đều có thể cho ra một trang Facebook , một blog yahoo hay bất cứ đâu mà bạn để lại nick đó. Và một teen girl sành sỏi có thể dễ dàng phát hiện ra bộ mặt thật của gã nông dân nếu hắn dùng nick thật để xin “share” (chia sẻ “rau” từ các “nông dân” khác).

Điều này cũng tương tự với số điện thoại. Ngoại trừ số thật dùng cho công việc hàng ngày thì những số để chăn rau thường xuyên là sim rác. Thậm chí, có người còn cẩn thận đến nỗi thay hoặc gỡ biển số xe mỗi lần đi chăn một “rau” mới.

Rối loạn nhân cách và những tai nạn bất ngờ

Chính vì phải mang cùng lúc 3 gương mặt nên “nông dân” rất dễ xảy ra tai nạn.

Gặp một cô gái trên đường, một “nông dân” rất dễ lẩm nhẩm đánh giá vòng 1, vòng 2, vòng 3 và "những thứ khác" liên quan đến chuyện lên giường. Và sẽ thật tai hại nếu anh ta… lỡ mồm.

Nhiều nông dân bị giằng xé giữa những tính cách trái ngược nhau dẫn đến “nổi hứng” bất thường giữa giờ học, giờ làm việc, hay mang nhầm giọng tán tỉnh khi ba hoa với vợ. Không ít người đứng trước nguy cơ mất việc, mất luôn cả gia đình của mình.

Nông dân chăn rau và nghệ thuật tắc kè hoa
Trong cơn “bấn loạn”, "nông dân" rất dễ gây tai nạn. Ví dụ như post lên Facebook một status hay cập nhật ảnh bìa chỉ dùng ở trên các diễn đàn sex (Ảnh minh họa)

Điều này đặc biệt dễ xảy ra khi họ ngà ngà men rượu. Trong một cuộc vui với bạn bè, mọi người thấy lạ khi T. liên tục nhắn tin bằng hai máy điện thoại với hai số khác nhau. Thì ra cậu ta đang chăn cùng lúc hai “rau”. Với một người, cậu ta xưng là kỹ sư công nghệ thông tin, với một người khác lại giới thiệu mình là cậu ấm giàu có.

Và T. chỉ dám nhắn tin vì với mỗi rau một máy, để khi nhắn đỡ bị nhầm. Trong một lần hẹn hò để hú hí, thật không may cho T khi tưởng gặp "rau non" hóa ra đụng phải "xương rồng". T. bị cả đám đầu gấu đánh bầm dập mặt mày vì cả gan đưa "xương rồng" của họ lên giường.

"Nông dân chăn rau" bị buộc trở thành diễn viên trên sân khấu của cuộc đời mình và cũng đứng trước hàng tá nguy hiểm về tính mạng, sức khỏe. Nhưng nhiều người vì ham muốn cá nhân, vì đam mê dục vọng vẫn nhắm mắt làm liều và chuốc lấy những hậu quả cả cho chính mình.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại