5 bí quyết chinh phục trái tim nàng

Nhiều khi nam giới oán trách sao theo đuổi một cô gái lại khó khăn đến vậy? Vậy, muốn chinh phục trái tim nàng, hãy nhớ kỹ năm điều sau đây:

Lãng mạn

Lãng mạn là bản tính của mỗi người phụ nữ, bất cứ một người phụ nữ bình thường nào cũng hy vọng có được một cuộc tình lãng mạn. Vì vậy, nếu muốn theo đuổi người phụ nữ trong mộng, nam giới nhất định phải nhớ hai chữ lãng mạn.

Đối với một người phụ nữ, lãng mạng tựa như hoa hồng khiến người ta khó mà từ chối. Thử tưởng tượng xem, một ngày nào đó, khi cô ấy bắt gặp 99 đóa hồng hay ngồi dùng bữa trong một không gian lung linh huyền ảo của ánh nến, khi cô ấy nhìn thấy bầu trời ngập tràn pháo bông dành riêng cho mình, trước những hành động lãng mạn như thế cô ấy có thể không cảm động hay sao?

Quan tâm

5 bí quyết chinh phục trái tim nàng
 

Đương nhiên, nhiều khi điều phụ nữ cần không chỉ là sự lãng mạn, đặc biệt là đối với những người phụ nữ coi trọng sự nghiệp. Xã hội hiện đại đòi hỏi phụ nữ phải kiên cường và rắn rỏi như đàn ông, thậm chí nhiều khi còn phải đấu tranh với đàn ông. Đừng tưởng rằng những người phụ nữ ấy thực sự kiên cường như bạn!

Thực ra, khi đối diện với sự cô đơn và đau khổ, họ còn mềm yếu hơn cả những phụ nữ bình thường khác. Vì vậy, nếu người phụ nữ bạn yêu thuộc kiểu phụ nữ kiên cường thì bạn nhất định phải hết lòng quan tâm cô ấy. Chỉ một ly nước ấm, một viên thuốc cảm thông thường nhưng đôi khi lại vô cùng hiệu quả vì kèm theo đó là sự ân cần, quan tâm của bạn.

Nói dối

Đàn ông trên thế giới này chia làm hai loại: nói dối và không nói dối. Mặc dù phụ nữ luôn miệng nói là ghét bị đàn ông lừa dối nhưng còn phải xét bạn nói dối trong hoàn cảnh nào. Nếu chỉ vì muốn theo đuổi một cô gái mà bạn dốc cả gan ruột với cô ấy, thế thì nguy to rồi!

Phụ nữ ngoài miệng không nói nhưng 100 người phụ nữ thì 99 người đều nghi ngờ về quá khứ của bạn. Cứ coi như cô ấy không cố ý nghĩ đến quá khứ của bạn nhưng đến một lúc nào đó những chuyện xưa cũ ấy vẫn sẽ lướt qua đầu cô ấy, khiến cô ấy đau lòng. Đôi khi nói dối có thiện chí là điều cần thiết.

Bền lòng

5 bí quyết chinh phục trái tim nàng
 

Có một câu chuyện thế này: một chàng trai thầm yêu trộm nhớ một cô gái và đã viết gửi cô gái 99 bức thư nhưng cô gái vẫn bặt vô âm tín. Cuối cùng, chàng trai quyết định không chờ đợi nữa mà kết hôn cùng một cô gái khác.

Sau này, chàng mới phát hiện cô gái đã từng hồi âm cho chàng, nói rằng nếu chàng viết đến lá thư thứ 100 thì sẽ lấy chàng làm chồng… Một chuyện tình để lại bao tiếc nuối phải không bạn! Nếu chàng trai kiên trì thêm chút nữa, câu chuyện sẽ có một kết thúc hoàn hảo biết bao! Thực ra, nam giới rất dễ rung động nhưng luôn thiếu kiên nhẫn. Theo đuổi một cô gái không đến nỗi khó như nam giới vẫn nghĩ, đôi khi chỉ cần thêm một chút kiên trì.

Tiết kiệm

Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy hai chữ “tiết kiệm” này nhưng thực ra không có gì là kỳ quặc cả. Như trên đã nói, theo đuổi phụ nữ cần phải lãng mạng nhưng trên đời này làm gì có sự lãng mạn nào không phải tốn tiền.

Dù bạn giàu có cũng không nên tiêu xài hoang phí. Tin rằng cô ấy sẽ rất đồng ý với quan điểm này bởi không phụ nữ nào thích kết hôn với một ông chồng chỉ biết tiêu sài hoang phí!Tiết kiệm trong tình yêu là một môn học khó nắm bắt, đòi hỏi bạn phải tìm tòi và tích lũy kinh nghiệm. Có nhiều cách để tiết kiệm, chẳng hạn như khi đi ăn nên tìm một nhà hàng có khung cảnh lãng mạn nhưng giá tiền không quá mắc, khi xem phim làm thẻ hội viên hay đi xem vào giờ được giảm giá…

Chúc bạn có một tình yêu đẹp và những giây phút lãng mạn bên người trong mộng.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại