Đàn em tới tận biệt thự ở Mỹ thăm Đàm Vĩnh Hưng đang bị thương nặng, phải nằm treo chân

Tùng Ninh |

"Tôi vừa đặt chân xuống máy bay là tới trường quay ghi hình luôn rồi phóng thẳng tới đây thăm anh Đàm Vĩnh Hưng" – Nguyên Khang nói.

Vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ gặp tai nạn dẫn đến chấn thương ở chân, phải nhập viện. Theo đó, trong chuyến lưu diễn tại Mỹ, do quá hào hứng, anh đã leo lên vị trí cao để khán giả có thể nhìn thấy mình dễ dàng hơn. Không may, nam ca sĩ trượt ngã.

Đàn em tới tận biệt thự ở Mỹ thăm Đàm Vĩnh Hưng đang bị thương nặng, phải nằm treo chân- Ảnh 1.

Mới đây, MC Nguyên Khang nhân chuyến công tác tại Mỹ đã lập tức tới nhà riêng thăm Đàm Vĩnh Hưng. Căn biệt thự Đàm Vĩnh Hưng ở tại Mỹ rất đẹp, rộng rãi và có phong cách quý phái. Vì bị thương khá nặng nên Đàm Vĩnh Hưng phải bó bột chân và nằm treo chân một chỗ, không đi lại được.

Nguyên Khang gửi tặng đàn anh hộp trái cây đắt tiền, khiến Đàm Vĩnh Hưng xúc động. Anh nói:

"Tôi cảm ơn Nguyên Khang nhiều lắm. Nguyên Khang là người duy nhất mặc áo vest lên đây thăm tôi".

MC Nguyên Khang nghe vậy liền giải thích: "Không phải, do tôi đi công việc nên qua đây thăm anh Đàm Vĩnh Hưng luôn, không kịp thay đồ.

Tôi vừa đặt chân xuống máy bay là tới trường quay ghi hình luôn rồi phóng thẳng tới đây thăm anh Đàm Vĩnh Hưng, không la cà, rẽ vào đâu hết".

Tiếp đó, Nguyên Khang tiết lộ về Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi vui vì anh Đàm Vĩnh Hưng rất chịu khó cập nhật mạng xã hội. Năm vừa rồi tôi thấy anh Hưng toàn trúng show đám cưới. Tôi đi dẫn mấy đám cưới đều thấy anh Hưng hát. Phải đến 2, 3 cái đám cưới lớn nhất của nghệ sĩ đều có anh Đàm Vĩnh Hưng tham gia".

Đàn em tới tận biệt thự ở Mỹ thăm Đàm Vĩnh Hưng đang bị thương nặng, phải nằm treo chân- Ảnh 3.

Đàm Vĩnh Hưng lập tức than: "Trời đất ơi, đi hát đám cưới như thế không có tiền, toàn đi hát chùa rồi còn mất tiền mừng cưới lại, mà phải mừng thật nhiều tiền mới vừa với cái tên tôi nữa.

Nghề của tôi là nghề hát. Tôi hát đám cưới từ hồi nào tới giờ rồi. Tôi đi hát đám cưới được cái thơm ngon bổ rẻ, người già người trẻ đều thích. Tôi đi hát đám cưới không có bài vở, tính toán gì nhiều, hát còn tặng thêm bài, ai yêu cầu là hát".

Sau một hồi tâm sự, Đàm Vĩnh Hưng ký tặng đĩa cho Nguyên Khang và gửi lại cho đàn em một số món quà.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại