Bích Phương tuổi 35: "Tôi chỉ ở nhà chơi game, xem phim, nằm không, tẩy da chết, dưỡng trắng"

Tùng Ninh |

"Tôi không phải người có quá nhiều nhu cầu trong cuộc sống nên tự thu xếp được cho mình hai năm nghỉ ngơi mà không cần làm gì cả" – Bích Phương chia sẻ.

Nhiều năm qua, ca sĩ Bích Phương được cư dân mạng gọi với tên khác là Tùng Hoàng, tới mức nhiều người còn quên luôn cả tên thật của cô. Bích Phương đã chia sẻ về nguyên nhân cái tên này tại chương trình Have a sip mới đây:

Bích Phương tuổi 35:

Bích Phương

"Đợt đó nhiều người bị hacker đổi tên Facebook, có mấy nghệ sĩ nổi tiếng cũng bị đổi nhưng không hiểu sao chỉ có tôi bị nhớ mãi.

Sau hôm đó, tôi giãy nảy lên, hỏi Tùng Hoàng là thằng nào, trả Facebook tao đây. Tôi bù lu bù loa lên, nhờ cộng đồng mạng cứu. Nhiều người muốn cứu tôi, đưa ra các phương án nọ kia, còn gửi cả số điện thoại để tôi gọi.

Tôi mất một ngày để lấy lại tên Facebook cũ, nhưng lại không dấu. Tôi lười quá nên đến giờ vẫn để tên Facebook không dấu đó, không đổi lại nữa, sợ bị khóa lần nữa thì chết. Tôi thấy không phiền gì đến mình, mọi người cũng vui vẻ nên cứ để Bui Bich Phuong không dấu".

Tiếp đó, Bích Phương tâm sự về giai đoạn 2 năm rời bỏ showbiz của mình mới đây: "Tôi nghĩ rằng mình cần có một giai đoạn nghỉ ngơi sâu một tí.

Tôi cảm thấy cuộc sống của mình như hình đồ thị, đến một lúc nào đó có nhiều dấu hiệu trong cuộc sống báo cho tôi biết rằng tôi cần quay vào trong, sống chậm lại. Vì thế nên tôi thu mình một cách tự nhiên chứ không vì biến cố nào.

Bích Phương tuổi 35:

Từ trước tới nay tôi làm mọi thứ đều theo tự nhiên, không bao giờ miễn cưỡng cảm giác của mình. Tôi không bao giờ ép bản thân mình làm điều gì không ổn. Lúc đó, tôi thuận tự nhiên và dừng mọi thứ lại.

Tôi không phải người có quá nhiều nhu cầu trong cuộc sống nên tự thu xếp được cho mình hai năm nghỉ ngơi mà không cần làm gì cả. Tôi nghĩ, nên cho bản thân khoảng thời gian như vậy nếu nó đang cần. Tôi quan sát tốt mọi thứ nên biết trạng thái của mình đang rơi vào là gì.

Hai năm đó, tôi chỉ ở nhà chơi game, xem phim, nằm không, tẩy da chết, dưỡng trắng, tập thể dục… Dù đóng băng hai năm nhưng tôi vẫn phải cố gắng mỗi ngày làm gì có ích cho cơ thể của mình.

Tôi đang stress nên biết được rằng nếu không chăm sóc được tinh thần thì cũng phải chăm cơ thể thật tốt. Tôi không làm việc, chỉ cố gắng mỗi ngày phải dưỡng tóc, đắp mặt…

Tôi tiêu hao thời gian của mình vào chơi game.... Tôi không làm gì cả nhưng thấy đó là cần thiết cho cuộc sống của mình".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại