Hé lộ căn phòng bí mật của Việt Hương trong biệt thự 300 tỷ: Nhiều trang sức, đồ hiệu đắt tiền

Tùng Ninh |

Nhạc sĩ Hoài Phương đã hé lộ căn phòng bí mật của vợ mình là danh hài Việt Hương trong căn biệt thự 300 tỷ.

Mới đây, tại phần tiếp theo chương trình Chuyện đàn ông, nhạc sĩ Hoài Phương đã hé lộ căn phòng bí mật của vợ, nơi Việt Hương make-up, thay đồ, chuẩn bị trang phục mỗi khi đi diễn, sự kiện.

Hoài Phương chia sẻ: "Căn phòng này là chỗ làm việc đặc biệt, để phục trang, đồ hóa trang cho Việt Hương.

Hé lộ căn phòng bí mật của Việt Hương trong biệt thự 300 tỷ: Nhiều trang sức, đồ hiệu đắt tiền- Ảnh 1.

Việt Hương thích màu đỏ. Màu đỏ rất mạnh mẽ, lại hợp với ngành sân khấu nên cô ấy chọn màu đỏ cho căn phòng.

Khi tôi làm việc với bên thiết kế, họ hỏi màu đỏ có sợ nóng, rực quá không nhưng Việt Hương là người của sân khấu nên màu đỏ rất hợp. Ở trong phòng có nhiều ngăn để tóc giả, mũ nón, giỏ xách, trang phục diễn. Tôi để một tủ hấp đồ cho Việt Hương luôn trong phòng.

Tôi làm mọi thứ trong căn phòng này đều theo nhu cầu riêng của Việt Hương. Tôi còn làm một chỗ riêng cho cô ấy rửa tay, uống nước lọc. Nói chung, tôi làm đủ mọi tiện lợi cho Hương.

Đèn trong phòng này cũng phải đặc biệt vì đảm bảo đủ độ sáng như đèn sân khấu. Tôi phải làm đi làm lại phần đèn mới đủ yêu cầu về độ sáng. Tôi làm thế để Việt Hương soi gương thấy được mình như đang đứng trên sân khấu, từ đó biết phục trang đã phù hợp chưa, chỗ nào tối, chỗ nào sáng".

Hé lộ căn phòng bí mật của Việt Hương trong biệt thự 300 tỷ: Nhiều trang sức, đồ hiệu đắt tiền- Ảnh 3.

Ngoài phục trang, trong căn phòng còn cất giữ rất nhiều đồ trang sức đắt tiền của Việt Hương, với nhiều kim cương, vàng bạc.

Hoài Tâm tham quan căn phòng xong phải thốt lên: "Tôi chỉ muốn nói hai chữ "trời ơi" vì quá đẹp. Tôi không biết đây là chỗ cất trang phục của Việt Hương hay chỗ buôn bán, quá trời đồ trang sức.

Với Việt Hương thì chỗ trang sức này chỉ bằng 1/10 trang sức cô ấy đang có. Cứ 2 năm Việt Hương phải đổi 1 lần trang sức".

Hoài Phương tiết lộ thêm: "Cứ sau mỗi đợt dùng hết đồ trang sức thì Việt Hương lại livestream tặng cho khán giả. Khán giả xin đôi nọ đôi kia, Việt Hương đều cho".

Hé lộ căn phòng bí mật của Việt Hương trong biệt thự 300 tỷ: Nhiều trang sức, đồ hiệu đắt tiền- Ảnh 4.

Ngoài trang sức, trong phòng còn để nhiều giày hiệu trị giá hàng chục đến cả trăm triệu của Việt Hương. Trong đó có đôi giày hiệu hàng limited của LV trị giá lên đến 7000 đô, phải đặt mới có. Cùng với đó là hàng loạt giày hiệu khác.

Hoài Tâm tiết lộ: "Có một điều ít ai biết về Việt Hương, nói không phải để khoe, với Việt Hương, khi nào cần đồ diễn trên sân khấu thì bao tiền cũng bỏ dù đắt đến mấy, còn những việc khác thì không. Ví dụ, khi vào vai nữ hoàng, cần một đôi giày thật quý phái, Việt Hương sẵn sàng mua. Tính của Việt Hương là vậy".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại