MC Quyền Linh nổi cáu: "Mưa cũng phải quay! Không cần phải lo cho tôi"

Tùng Ninh |

"Tôi ốm vài ngày không sao" – MC Quyền Linh nói.

Mới đây, chương trình Mái ấm gia đình Việt đã lên sóng với sự tham gia của nghệ sĩ ưu tú Vân Khánh và diễn viên Anh Tài, dẫn dắt bởi MC Quyền Linh.

Tại chương trình tuần này, hai nghệ sĩ phải cùng nhau vượt qua thử thách để giành phần thưởng giúp đỡ các hoàn cảnh em nhỏ khó khăn.

MC Quyền Linh nổi cáu:

Khi chuẩn bị bước vào thử thách chính, trời đổ mưa to dần. Ekip thấy vậy liền đề nghị tạm dừng quay hình vì lo lắng cho tình hình sức khỏe của MC Quyền Linh khi phải làm việc liên tục dưới trời mưa to.

Tuy nhiên, nam MC không những không đồng ý mà còn nổi cáu với ekip. Anh nhất quyết không đồng ý và mong muốn tiếp tục dầm mưa ghi hình để có thể kịp thời giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Anh nói với ekip:

"Chúng ta cứ nghĩ chỉ nghỉ ngơi tí thôi, tạnh rồi quay tiếp, nhưng trời tối thì làm sao quay được. Không quay thì mấy đứa nhỏ này đâu có tiền.

Mọi người phải tính chứ. Mưa cũng phải quay! Không cần phải lo cho tôi. Tôi ốm vài ngày không sao, còn mấy đứa nhỏ này không có được tiền thưởng sẽ phải nghỉ học kia kìa.

Cứ kệ tôi đi, tôi mà ốm thì mua thuốc cho tôi uống là được rồi. Đằng nào cũng đã ra tận Quảng Nam, gặp được các hoàn cảnh khó khăn rồi thì buộc phải quay, không thể dừng lại rồi đi về được. Không quay gia đình này thì quay gia đình khác chứ không thể nghỉ được. Tôi đề nghị anh em trong ekip chịu khó hơn một chút".

NSƯT Vân Khánh bày tỏ sự đồng tình với đàn anh, cô nói: "Mưa thì mình mặc áo mưa là quay được, không sợ. Chờ ekip xếp game xong là mình quay luôn.

MC Quyền Linh nổi cáu:

Tôi tới đây cũng đã chấp nhận 'thời trang phan thời tiết' nên không sao hết. Ngay từ lúc bắt đầu tham gia chương trình, tôi đã xác định về nhà bỏ cái đầm này luôn chứ không sợ mưa gió gì cả. Có ốm tôi cũng chấp nhận, khản giọng thì nghỉ hát mấy hôm".

Về phía mình, diễn viên Anh Tài cũng muốn dầm mưa để quay hình chương trình. Anh khẳng định: "Bản thân tôi không có gì để lo hết vì tôi là đàn ông. Tôi chỉ có chút lo lắng về NSƯT Vân Khánh, sợ chị có thể dễ bị trượt ngã khi mặc đầm chơi game dưới mưa thôi. Tuy nhiên, khi thấy chị kiên quyết thì tôi cũng không còn điều gì lo ngại cả.

Chúng tôi đã xác định vào cuộc chơi này sẽ phải lăn xả hết mình nên không có chuyện vì trời mưa mà nghỉ quay được".

Nói là làm, hai nghệ sĩ cùng MC Quyền Linh lao vào mưa để quay hình tiếp. Bất chấp mưa to, nền đất lầy lội, Anh Tài quyết định bỏ giày, mặc áo mưa chạy liên tục để thực hiện nhiệm vụ.

NSƯT Vân Khánh chạy liên tục, chiếc đầm cô đang mặc từ màu trắng cũng đổi sang nâu vì dính bùn đất. Thậm chí, vì không cẩn thận mà nữ nghệ sĩ đã bị chấn thương dẫn đến tay chảy máu. Sau khi cầm máu, NSƯT Vân Khánh tiếp tục đội mưa cùng Anh Tài vượt qua các thử thách của chương trình. MC Quyền Linh cũng bị ướt hết cả người vì không mặc áo mưa, anh cầm đồng hồ và chạy theo cổ vũ các người chơi hết mình.

Sau khi kết thúc thử thách cùng sự hỗ trợ của MC Quyền Linh, NSƯT Vân Khánh và diễn viên Anh Tài, các gia đình đã mang về phần thưởng 100 triệu đồng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại