Đàm Vĩnh Hưng không ngại làm việc này khi sống trong biệt thự triệu đô

Anh Anh |

Đàm Vĩnh Hưng tự tay dọn dẹp nhà cửa, sân vườn những lúc rảnh rỗi hoặc khi gặp sự cố.

Đàm Vĩnh Hưng được mệnh danh là "ông hoàng nhạc Việt" vì có nhiều hoạt động nghệ thuật, sản phẩm âm nhạc nổi bật trong gần 20 năm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Ở độ tuổi 48, nam ca sĩ "Xin lỗi tình yêu" vẫn giữ được tên tuổi, sức hút nhất định và thường xuyên góp mặt trong các chương trình lớn ở cả trong nước lẫn hải ngoại. Cùng với thành công của sự nghiệp, Đàm Vĩnh Hưng đang có cuộc sống đầy giàu có, sung túc.

Đàm Vĩnh Hưng không ngại làm việc này khi sống trong biệt thự triệu đô - Ảnh 1.

Không gian phòng khách trong biệt thự tại Việt Nam của Đàm Vĩnh Hưng.

Ở Việt Nam, anh sinh sống cùng người thân tại căn biệt thự triệu đô nằm tại khu vực cư xá Bắc Hải, quận 10, TP.HCM. Ngoài không gian rộng rãi, Đàm Vĩnh Hưng còn chi kinh phí không nhỏ để thiết kế, mua nội thất hiện đại để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh phòng làm việc, tiếp khách, phòng ngủ, khu vực ăn, Đàm Vĩnh Hưng sắp xếp một không gian riêng để lưu giữ các giải thưởng âm nhạc, trang phục diễn và đồ hiệu xa xỉ.

Đầu năm 2019, Đàm Vĩnh Hưng hào hứng khoe thêm việc sở hữu căn biệt thự khang trang ở thành phố Huntington Beach, quận Cam, phía nam bang California, Mỹ.

Đàm Vĩnh Hưng không ngại làm việc này khi sống trong biệt thự triệu đô - Ảnh 2.

"Ông hoàng nhạc Việt" còn có cơ ngơi ở Mỹ.

Đây là căn hộ nằm ngay sát bờ biển, có không gian sân vườn và bể bơi riêng. Đồng thời trong nhà cũng được sắp xếp, thiết kế đầy hiện đại.

Không quá khó khăn để Đàm Vĩnh Hưng thuê người dọn dẹp, chăm sóc 2 cơ ngơi triệu đô của mình. Tuy nhiên, những lúc rảnh rỗi hay có sự cố đáng tiếc, Đàm Vĩnh Hưng không ngại "xắn tay áo" để làm việc nhà.

Cuối tháng 9 năm 2016, trận mưa lớn tại TP.HCM đã khiến căn biệt thự của Đàm Vĩnh Hưng ngập đến đầu gối, đồ đạc trôi lênh láng.

Dù đã có sự hỗ trợ của các nhân viên, người thân trong việc dọn dẹp, song để tránh thiệt hại tài sản, Đàm Vĩnh Hưng không ngại lội nước để di dời những món đồ có giá trị lên vị trí cao hơn.

Thời điểm bị ngập nước cũng chính là thời gian Đàm Vĩnh Hưng đang chuẩn bị cho liveshow mới trong sự nghiệp. Một số đạo cụ đã mua sẵn để phục vụ cho chương trình được anh để ở tầng trệt và không may bị ướt.

Ngay sau đó, Đàm Vĩnh Hưng đã phải chi thêm một số tiền không nhỏ mua đồ đạc mới. Riêng với căn nhà ở Mỹ với khoảng sân vườn thoáng đãng, Đàm Vĩnh Hưng không ít lần tự tay nhổ cỏ, trồng cây theo ý mình mong muốn.

Đàm Vĩnh Hưng không ngại làm việc này khi sống trong biệt thự triệu đô - Ảnh 4.
Đàm Vĩnh Hưng không ngại làm việc này khi sống trong biệt thự triệu đô - Ảnh 5.
Đàm Vĩnh Hưng không ngại làm việc này khi sống trong biệt thự triệu đô - Ảnh 6.

Khi biệt thự gặp sự cố ngập lụt, nam ca sĩ không ngại cùng người thân, nhân viên dọn dẹp.

Đàm Vĩnh Hưng không ngại làm việc này khi sống trong biệt thự triệu đô - Ảnh 7.
Đàm Vĩnh Hưng không ngại làm việc này khi sống trong biệt thự triệu đô - Ảnh 8.

Mỗi dịp Noel, Đàm Vĩnh Hưng lại tự tay trang hoàng nhà cửa.

Đàm Vĩnh Hưng không ngại làm việc này khi sống trong biệt thự triệu đô - Ảnh 9.
Đàm Vĩnh Hưng không ngại làm việc này khi sống trong biệt thự triệu đô - Ảnh 10.

Khi sang Mỹ, "Ông hoàng nhạc Việt" cũng tự tay chăm sóc không gian vườn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại