Cựu thành viên Tam ca 3A Ngọc Anh đăng kí kết hôn với ông xã ngoại quốc

Sa |

Buổi đăng kí kết hôn của Ngọc Anh và ông xã có sự chứng kiến của rất nhiều bạn bè thân thiết.

Thông tin cựu thành viên Tam ca 3A Ngọc Anh kết hôn với chồng Tây được Trizze Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ trên trang cá nhân.

Nói về ngày trọng đại của đồng nghiệp, Trizze Phương Trinh tiết lộ: "Hình ảnh cô dâu Ngọc Anh ngày hôm qua trong chiếc áo dài trắng kem đứng trên bục làm lễ, đối diện với người mình yêu để nói 2 chữ "I do" là hình ảnh cô dâu đẹp nhất trong mắt mình.

Nét đẹp của Ngọc Anh không phải là nét đẹp của một cô dâu e thẹn lần đầu tiên lấy chồng mà là nét đẹp của một người phụ nữ đã trải qua biết bao nhiêu thăng trầm và giờ đây biết như thế nào là hạnh phúc thật sự khi mình có được nó.

Cựu thành viên Tam ca 3A Ngọc Anh đăng kí kết hôn với ông xã ngoại quốc - Ảnh 1.

Ngọc Anh ngọt ngào hôn chồng Tây.

Và tất nhiên khi người phụ nữ hạnh phúc thì nét đẹp của họ được tăng lên gấp trăm lần. Từng cử chỉ, từng ánh mắt dịu dàng của nàng nhìn chàng cũng đủ cho biết chú rể mới này rất xứng đáng để nhận được tình yêu của nàng và để cho nàng đi đến quyết định trao hết những ngày tháng còn lại của đời mình cho anh ấy.

Chú rể người Mỹ này xứng đáng như thế nào thì một ngày gần đây mọi người sẽ được nghe chính Ngọc Anh tâm sự vì nếu viết hết ra ở đây thì mình e là dài quá mọi người đọc sẽ bị mệt.

Cám ơn Ngọc Anh luôn nghĩ đến chị trong những ngày trọng đại của em và thương chúc cho em và John mãi mãi hạnh phúc như những gì em đang tận hưởng, em rất xứng đáng nhận được những điều đó và hơn thế nữa".

Cựu thành viên Tam ca 3A Ngọc Anh đăng kí kết hôn với ông xã ngoại quốc - Ảnh 2.

Trizze Phương Trinh là một người bạn rất thân thiết với Ngọc Anh.

Trước khi sang Mỹ định cư, Ngọc Anh từng là một gương mặt quen thuộc của làng nhạc Việt những năm 1990. Cùng với Minh Anh, Minh Ánh, bộ ba thành lập nhóm nhạc Tam ca 3A và nhanh chóng tạo dấu ấn nhờ việc sở hữu giọng hát đầy nội lực.

Cựu thành viên Tam ca 3A Ngọc Anh đăng kí kết hôn với ông xã ngoại quốc - Ảnh 3.

Nhiều bạn bè thân thiết đã có mặt để chung vui cùng cặp đôi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại