Cựu thành viên nhóm Doremi - Ngọc Hiền sinh con thứ 3

Eri |

Nữ ca sĩ - diễn viên Ngọc Hiền đã vượt cạn thành công, mẹ tròn con vuông trong lần sinh nở thứ 3 này.

Mới đây, cựu thành viên nhóm Doremi Ngọc Hiền vừa thông báo trên trang cá nhân sau khi sinh con trai thứ 3. Được biết, cô vượt cạn tại một bệnh viện ở Hà Nội, bé trai ra đời nặng 3,7 kg và được đặt tên là Ngô Đình Hiểu Minh.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Cảm ơn con đã đến bên đời ba mẹ. Cảm ơn con đã khiến cho cuộc sống của ba mẹ thêm màu sắc và tràn đầy năng lượng hơn. Con là tình yêu, là ánh sáng, là nguồn hạnh phúc mà ba mẹ ấp ủ....".

Cựu thành viên nhóm Doremi - Ngọc Hiền sinh con thứ 3 - Ảnh 1.
Cựu thành viên nhóm Doremi - Ngọc Hiền sinh con thứ 3 - Ảnh 2.

Ngọc Hiền sinh năm 1985, là cựu thành viên nhóm nhạc Doremi cùng Trà My Angel, Quỳnh Nga. Sau khi nhóm tan rã, Ngọc Hiền vào TP.HCM để ca hát và diễn xuất. 

Cô từng tham gia các phim Gió nghịch mùa, Không cân sức, Định mệnh... Năm 2009, cô gặp sự cố bị chém nhầm vào đầu gối, phải ngồi xe lăn một thời gian. Cũng trong giai đoạn này, cô gặp và yêu ông xã Việt kiều Ngô Đình Nam.

Từ khi kết hôn vào năm 2011, Ngọc Hiền hoàn toàn rút khỏi làng giải trí để vun vén cho tổ ấm riêng. Sau 8 năm chung sống, vợ chồng cô có hai thiên thần: con gái Susu (tên thật Tuệ Lâm), năm nay 7 tuổi, con trai thứ hai Kaka (tên thật Tuấn Kiệt) hơn 3 tuổi và mới đây là bé Leo (Ngô Đình Hiểu Minh).

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại