Mang thai lần 3, Ngọc Hiền được chồng yêu chiều hết mực

Gia Linh |

Do Ngọc Hiền quá tham công tiếc việc nên chồng cô luôn ở bên cạnh để chăm sóc, hỗ trợ.

Mang thai lần 3, Ngọc Hiền được chồng yêu chiều hết mực - Ảnh 1.

Dù đang mang thai gần 8 tháng, vòng hai ngày càng lớn và đi lại nặng nề nhưng Ngọc Hiền vẫn chăm chỉ làm việc. Cựu thành viên nhóm Doremi cho biết, cô là người đam mê công việc và không thể ngồi yên một chỗ.

Mang thai lần 3, Ngọc Hiền được chồng yêu chiều hết mực - Ảnh 2.

Ông xã cô - doanh nhân Ngô Đình Nam - dù thương vợ và không muốn cô làm việc quá nhiều nhưng không ngăn cản mà luôn kè kè ở bên chăm sóc, hỗ trợ cô.

Mang thai lần 3, Ngọc Hiền được chồng yêu chiều hết mực - Ảnh 3.

"Chồng tôi lo lắng từng bữa ăn giấc ngủ cho vợ con. Anh vừa làm tài xế, vừa làm đầu bếp, giám đốc điều hành mọi việc cho vợ. Có ngày tôi phải đứng giảng dạy cho các học viên làm đẹp, chân bị chuột rút, anh thường xoa bóp chân để tôi bớt đau. Ban đêm khi ngủ, chỉ cần tôi trở mình vì đau, anh ngay lập tức vỗ về, hỏi han", nữ ca sĩ chia sẻ.

Mang thai lần 3, Ngọc Hiền được chồng yêu chiều hết mực - Ảnh 4.

Làm việc miệt mài nhưng sức khỏe của Ngọc Hiền cũng như em bé trong bụng đều khá tốt. Cô khoe, bé trai đã hơn 1,5 kg, liên tục đạp bụng mẹ.

Mang thai lần 3, Ngọc Hiền được chồng yêu chiều hết mực - Ảnh 5.

Mỗi lần đi kiểm tra thai nhi, vợ chồng cô đều hạnh phúc khi nhìn thấy gương mặt con trai sắp chào đời. Cậu nhóc là trái ngọt thứ ba trong cuộc hôn nhân của Ngọc Hiền và chồng Việt kiều.

Mang thai lần 3, Ngọc Hiền được chồng yêu chiều hết mực - Ảnh 6.

Rời xa showbiz đã 8 năm, Ngọc Hiền chuyển hướng sang kinh doanh ở lĩnh vực làm đẹp. Hiện cô là bà chủ của một spa chuyên về phun xăm, mở trường đào tạo làm đẹp và sắp tới là nhà máy sản xuất mỹ phẩm.

Mang thai lần 3, Ngọc Hiền được chồng yêu chiều hết mực - Ảnh 7.

Cuộc sống hôn nhân 8 năm của vợ chồng Ngọc Hiền cũng trải qua nhiều thăng trầm khi con thứ hai của cặp đôi mắc chứng tự kỷ. "Tôi như sét đánh ngang tai khi nghe bác sĩ kết luận con bị tự kỷ, 18 tháng tuổi nhưng trí não chỉ như bé 6 tháng", cô kể.

Mang thai lần 3, Ngọc Hiền được chồng yêu chiều hết mực - Ảnh 8.

Sau gần hai năm tích cực chữa trị, bé Tuấn Kiệt hiện có tiến triển tốt, có thể nói chuyện bình thường nhưng vẫn chưa thể bằng các bạn cùng trang lứa. Dẫu vậy, vợ chồng Ngọc Hiền xác định, hành trình chữa bệnh cho con là lâu dài.

Mang thai lần 3, Ngọc Hiền được chồng yêu chiều hết mực - Ảnh 9.

Ngọc Hiền sinh năm 1985, là cựu thành viên nhóm nhạc Doremi cùng Trà My Angel, Quỳnh Nga. Sau khi nhóm tan rã, Ngọc Hiền vào TP HCM để ca hát và diễn xuất. Cô từng tham gia các phim Gió nghịch mùa, Không cân sức, Định mệnh...


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại