Cựu sao Barca: "Iniesta không đáng bị đối xử như thế, anh ấy nên từ giã đội tuyển"

Ngô Trà |

Cesc Fabregas - tiền vệ Chelsea và là đồng đội cũ của Iniesta ở cả Barca lẫn đội tuyển Tây Ban Nha đã phản ứng dữ dội ngay sau trận thua của đội nhà.

"Đội tuyển Nga đã có sẵn kế hoạch ngay từ khi trận đấu bắt đầu, và nó đã được thực hiện chính xác", Cesc Fabregas mở lời. "Họ đưa trận đấu đến loạt luân lưu và cầu nguyện. Họ đã được đền đáp xứng đáng vì đã thực hiện được nó. Tôi rất buồn khi nhìn vào khuôn mặt của các tuyển thủ Tây Ban Nha, một vài người trong số đó cực kỳ thân thiết với tôi.

Với Andres Iniesta, đây chắc chắn sẽ là trận đấu cuối cùng của anh trong màu áo Tây Ban Nha. Anh đã từ giã Barcelona rồi, bây giờ đến Tây Ban Nha, và con đường tiếp theo sẽ là ở Nhật. Anh ấy không đáng bị đối xử như thế. Theo tôi, đáng lý ra Iniesta phải được xếp đá chính".

Cựu sao Barca: Iniesta không đáng bị đối xử như thế, anh ấy nên từ giã đội tuyển - Ảnh 1.

Iniesta thực hiện thành công quả luân lưu đầu tiên cho Tây Ban Nha.

Hôm qua là ngày đầu tiên Iniesta đầu quân cho CLB Nhật - Vissel Kobe, theo như hợp đồng được ký. Trận đấu với Nga này, tiền vệ này chỉ được tung vào sân ở phút 67 để thay David Silva. Anh cũng là người thực hiện thành công quả sút luân lưu đầu tiên của trận đấu.

Iniesta khoác áo Tây Ban Nha 131 trận, ghi 13 bàn thắng. Anh cũng là người ghi bàn thắng duy nhất trong trận chung kết World Cup 2010, đưa Tây Ban Nha lên ngôi vô địch.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại