*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Nhiều phường, xã ở Thành phố Thủ Đức và nhiều quận, huyện tại TP.HCM sẽ phải tạm ngừng cấp nước để thực hiện công tác bảo trì ở Nhà máy Nước Thủ Đức.
Trung Quốc đang lên kế hoạch cho các dự án cơ sở hạ tầng quy mô mới với kỳ vọng điều hướng được nguồn nước quý giá đi khắp quốc gia và giảm ảnh hưởng của biến đổi khí hậu.
Nước có thể giúp kiểm soát cân nặng, giúp no lâu hơn và hỗ trợ đào thải chất độc hại ra khỏi cơ thể.
Bang California, miền Tây Mỹ, nơi thường xuyên xảy ra những trận cháy rừng lớn, đang chứng kiến tình trạng hạn hán nghiêm trọng, khiến nhiều hồ nước tại khu vực này có nguy cơ cạn dần.
Trung Quốc đã phát động chiến dịch trấn áp các hoạt động khai thác cát trái phép trên sông Dương Tử. Khai thác cát đang làm gia tăng nguy cơ hạn hán ở nhiều khu vực rộng lớn ở miền trung nước này.
Lỗ hổng bảo mật trong công nghệ vận hành có thể bị tin tặc sử dụng để đầu độc nguồn nước cấp cho sinh hoạt các khu dân cư và vụ việc vừa xảy ra ở Florida (Mỹ) là một cảnh tỉnh về tình trạng an ninh trong cơ sở hạ tầng cơ bản của thế giới nói chung và của Mỹ nói riêng.
Sau thời gian làm việc liên tục suốt ngày đêm, đến 16 giờ ngày 5-1, tuyến kênh 4.300 tỉ đồng Bắc sông Chu - Nam sông Mã bị đứt gãy giữa mùa khô ở Thanh Hóa đã được khắc phục xong, cấp nước kịp thời vụ cho 28.000 ha đất.
Mỗi buổi sáng là một khởi đầu mới, không chỉ đối với cuộc sống, mà còn là sự khởi động của cơ thể. Chính vì vậy, xây dựng và duy trì những thói quen khoa học vào buổi sáng là điều rất cần thiết cho một ngày mới đầy năng lượng.
Là hồ chứa nước ngọt lớn nhất của Quảng Ninh, cung cấp toàn bộ nước sản xuất và sinh hoạt cho người dân khu vực Quảng Yên, Uông Bí, Hạ Long và một số vùng lân cận. Thế nhưng, hiện nay mực nước hồ Yên Lập đang xuống thấp kỷ lục. Nhiều khu vực trong hồ nước đã cạn trơ đáy, điều mà từ trước đến nay chưa từng xảy ra.
Các nhân viên Disneyland ước rằng du khách khi đến đây có thể biết một số sự thật tối thiểu, nhằm giúp trải nghiệm của 2 bên trở nên tốt hơn.
Ethiopia với lợi thế là quốc gia sở hữu 90 nguồn cung cấp nước cho sông Nile, muốn tận dụng sức nước để xây siêu đập thủy điện, nhưng đây lại là viễn cảnh thảm họa với người Ai Cập ở hạ lưu.
Không chỉ có tác dụng làm cảnh, cây bắt mồi còn có thể bắt một số loại côn trùng trong nhà như ruồi, muỗi, ong...
Tâm điểm