"Tuyên ngôn cướp chồng" của những cô gái thích yêu trai đã có vợ

“Yêu đàn ông đã có vợ thì làm sao. Yêu đàn ông có vợ có nhiều tiền, được chiều chuộng, được cung phụng tội gì không yêu”, lời tuyên bố của cô gái đòi giành chồng người khác khiến nhiều người giật mình.

Những ngày này, trên mạng xã hội xôn xao bức ảnh chụp màn hình lời “tuyên bố” cướp chồng rất thản nhiên và đầy lý lẽ của một cô gái có tên T.C. Khi được đăng lên một fanpage, bức ảnh thu hút hơn 1.000 lượt like và 200 lượt share. Đến nay thì bức ảnh “tuyên ngôn cướp chồng” đã được share ở nhiều trang mạng cá nhân lẫn các fanpage. Xin được trích nguyên văn những dòng gửi đến vợ của người yêu cô nàng, được đánh giá là “trơ” một cách thẳng thắn.

“Yêu đàn ông đã có vợ thì làm sao. Chúng mày có quyền gì nói tao. Yêu đàn ông có vợ có nhiều tiền, được chiều chuộng, được cung phụng tội gì không yêu. Tao chẳng sợ gì cả, tao chẳng có lỗi gì, có lỗi chỉ là tao đến sau cái con được cưới xin đàng hoàng, tao cũng có tình yêu, có quyền yêu. Bọn mày thấy tao sung sướng bọn mày GATO à. (Ghen ăn tức ở - PV)

Làm vợ thì tao cũng làm được, cứ chờ đến lúc anh ấy bỏ vợ lấy tao cho chúng mày trắng mắt ra xem mèo nào cắn mỉu nào. Chứ chúng mày nghĩ tao thích làm gái ngoài luồng lắm à, con gái thì tao cũng đẻ được, đâu phải cứ con của vợ chính đẻ ra mới là con. Tao cũng là con người mà, cũng có quyền tự do yêu đương, được người đàn ông của mình chu cấp thì sao, có qua có lại tao có quyền được hưởng chứ chúng mày nghĩ tiền tao nhặt được à, tưởng ngồi không mà có chắc”

Cái gì là cướp chồng của người khác??? Tao chẳng cướp, vì anh ấy có yêu vợ đâu, nên anh ấy chẳng là của ai mà cướp, anh ấy tự nguyện đến với tao yêu tao chứ tao có đánh trận đâu mà cướp. Đúng là lũ GATO.

"Tuyên ngôn cướp chồng" của những cô gái thích yêu trai đã có vợ 1
Cô gái trẻ công khai quan điểm về việc yêu người đã có vợ trên trang cá nhân (Ảnh chụp màn hình).

Lời lẽ ngược đời của cô gái có tên T.C này tất nhiên đã khiến nhiều người tỏ ra bức xúc. Trách anh chồng lăng nhăng một phần, cư dân mạng lên án cô gái trẻ đã chen chân vào gia đình người khác, còn dám lên giọng “dạy đời” 10 phần, lại còn chờ đợi “đến lúc anh ấy bỏ vợ lấy tao cho chúng mày trắng mắt ra xem mèo nào cắn mỉu nào” thì quả là thách thức những giá trị đạo đức. 

Thế nhưng, cũng phải công nhận chuyện các cô gái 9x trẻ trung, thừa nhan sắc và thông minh, lại vẫn lao đầu vào phá tan gia đình của người khác để tìm kiếm cái gọi là tình yêu, hoặc tiền bạc, vật chất đã không còn hiếm trong xã hội bây giờ.

Sinh năm 1991, gương mặt xinh như hot girl và thân hình chuẩn như người mẫu, B.H khiến nhiều anh chàng phải điêu đứng. Xung quanh H không thiếu kẻ theo đuổi, nhưng không hiểu sao cô gái này chỉ yêu trai đã có vợ. 

Không phải cặp kè qua đường, B.H chứng minh tình yêu của mình vào những mối tình “tưởng chết” với chồng người khác, yêu anh nào cũng “sẵn sàng hy sinh cả tình cảm lẫn vật chất”. Chính kiểu yêu hết mình như thế đã khiến vài anh quên mất gia đình để qua lại với H.

Cái tên B.H nổi lên ở Hà Nội sau vài vụ “cướp chồng” đầy tai tiếng. Trong con ngõ H ở, không dưới ba lần ồn ào những vụ đánh ghen, không đánh được thì dàn hàng ra chửi. Sau đó, H thuê một căn nhà nhỏ dưới khu Phúc Tân, ở riêng để tránh tai tiếng cho bố mẹ, cũng để tự do mà “yêu không cần suy nghĩ”. Nhắc đến cô gái này, hàng xóm chỉ biết lắc đầu: “Toàn cặp với chồng người khác, bị đánh ghen mấy lần rồi đấy!”.

Chốn yêu thích của B.H thường là quán bar, sàn đông đúc nhất, nơi tập trung nhiều dân chơi thừa tiền nhưng chưa bao giờ đủ tình. Sở thích của H là những chàng trai khoảng đầu 8x, kiếm ra tiền và cũng chịu chơi. 

Những chàng trai tuổi đó thường đã có gia đình nhưng H không lo lắng chuyện ấy. H chấp nhận làm người tình miễn sao phải có tình cảm thật với cô. “Tình yêu đẹp” của H phải là: hai người yêu nhau vượt qua dư luận, người tình có thể bỏ nhà về ở với H, bất chấp vợ con đau khổ khóc lóc ở nhà. Nhiều anh vì không vượt nổi ải mỹ nhân, cứ tối tối dắt người tình đi ăn uống, bar sàn, đêm về nhà H ăn ở như vợ chồng.

Mới đây, nhiều người không thấy H xuất hiện ở chốn ăn chơi. B.H nói mới bị ngã xe đập mặt xuống đường, phải vào viện cấp cứu và vào thẳng Sài Gòn làm thẩm mỹ lại. Thế nhưng sự thật thì ai cũng biết H bị vợ một anh ở Hải Phòng, thuê người “xử” cô, có điều hơi mạnh tay nên gương mặt B.H giờ gần như “nát”.

Ở phố B.M, nhiều người không lạ gì chuyện của Q.L, cô gái sinh năm 1992. Mới 21 tuổi, nhưng L đã có một cô con gái một tuổi rưỡi, “sản phẩm” của mối tình với anh đại gia nhất định không chịu bỏ vợ. Cặp với anh này một năm thì Q.L sinh con, được chu cấp đầy đủ từ xe đến nhà thuê để L sinh con nhưng thứ Q.L cần lại cao cấp hơn thế. Cô đòi hỏi phải “truất” vợ cả, lập phòng nhì lên làm chính, vì theo lời anh kia thì “hết tình cảm, muốn bỏ vợ lắm rồi”.

Tuy nhiên, chỉ thấy anh nói muốn, chứ chẳng đả động gì chuyện bỏ vợ. Q.L đâm ghen ngược, suốt ngày lên trang cá nhân chửi bới chị vợ, còn gửi cả ảnh con, ảnh L nằm ngủ với anh chồng để vợ ghen. 

Là người có học thức, chị vợ không một lời chửi lại, càng khiến Q.L điên tiết. Chuyện cô gái còn quá trẻ đã cặp với đàn ông có gia đình còn đòi ghen ngược làm nhiều người bất bình. Nhưng Q.L thì không thấy vậy, cô tuyên bố“Đã mất cả tuổi thanh xuân để sinh con cho anh ấy, thì cũng có quyền đòi hỏi chứ”.

Q.L may mắn hơn B.H nói trên vì vẫn chưa phải chịu trận đòn ghen nào. Có thể vì cô đang phải nuôi con 1 mình nên chị vợ “thương hại” nên không đụng tới. Tuy thế, không hiểu Q.L có nghĩ đến cuộc sống bấp bênh của mình lúc này, khi mà học vấn lẫn công việc đều không có, chỉ trông chờ vào tiền của đại gia bao để nuôi con thì khi đến một ngày nào đó khi đại gia “buông”, cô sẽ sống bằng… niềm tin ư?

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại