Thiếu gia Hưng Yên gây tranh cãi với màn tỏ tình 1000 bông hồng

Mộc Lan |

Đây chỉ là một trong những thiếu gia “vung tiền” để chiếm được trái tim của người đẹp.

Mới đây những bức hình một thanh niên trẻ đứng bên cạnh bó hoa hồng khổng lồ được cho là dùng để tỏ tình với bạn gái đã một lần nữa thu hút sự chú ý của dân mạng.


Bó hoa khổng lồ khiến nhiều người thích thú.

Bó hoa khổng lồ khiến nhiều người thích thú.

Thế nhưng thay vì những lời cảm thán hâm mộ như trước đây thì với sự kiện này cư dân mạng đã không còn ưu ái nữa. Nhiều bình luận “phí tiền”, “chơi ngông” đã được dành cho những hình ảnh này.

“Cứ tỏ tình hoành tráng cho thiên hạ biết làm gì. Nhỡ may không được thì mất mặt mà con gái người ta cũng cảm thấy phiền phức.

Nếu được thì cũng lại làm trò cho người ta xem. Thà cứ làm thân mật lãng mạn, bạn bè thân thiết biết là đủ rồi. Còn tặng thì cái gì thiết thực thôi chứ mua quá nhiều hoa thế này sau cũng ném vào thùng rác", một cư dân mạng chia sẻ.

Đây không phải là lần đầu tiên cộng đồng mạng được chứng kiến những màn tỏ tình đình đám kiểu này. Trước đây đã có một chàng trai kiên nhẫn xếp 600 bông hoa dưới bãi giữa sông Hồng để tỏ tình với bạn gái.


Màn tỏ tình bằng 600 bông hồng được xếp khéo léo

Màn tỏ tình bằng 600 bông hồng được xếp khéo léo

Hay một cô nàng xinh đẹp nhận được 999 bông hoa hồng từ người bạn trai đại gia lái xe Audi.


2 nhân vật chính của màn tặng quà xa xỉ

2 nhân vật chính của màn tặng quà xa xỉ

Tuy nhiên với số lượng 1000 bông hoa này thì thiếu gia Hưng Yên đã phá vỡ "kỉ lục" của những màn tỏ tình hoành tráng kia.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại