'Sốt' với trào lưu bày tỏ yêu thương bằng thiệp tự tạo

Theo Tiin |

Tự tay tạo ra những e-card độc đáo dành riêng cho người yêu, gia đình, bạn bè bằng ứng dụng Line trên Facebook đang tạo nên trào lưu mới.

Những tấm hình ngộ nghĩnh, được chế bằng những ứng dụng với, kèm theo đó là lời chúc chân thành, dễ thương sẽ làm cho “người được bày tỏ tình cảm” sẽ vô cùng cảm động đấy nhé!

Phong trào làm e-card LINE đang được nhân rộng trong cộng đồng Facebook. Chủ nhân của tấm thiệp có thể tự chụp hình bằng Line camera, tự do lựa chọn hơn 10.000 sticker ngộ nghĩnh của Line để biểu thị các sắc thái cảm xúc của mình sau đó post lên chia sẻ cùng bạn bè trên Facebook.

Giới trẻ “sốt” trào lưu bày tỏ yêu thương bằng thiệp tự tạo

Tấm hình cực kool của bạn Xuân Vinh

Bạn Nguyễn Xuân Vinh – chủ nhân của tấm thiệp dành tặng cho những người bạn cùng lớp của mình bày tỏ: “Nhóm tớ có 5 người chơi với nhau rất thân, nhưng có lẽ để nói tình cảm “sâu đậm” của mấy thằng con trai dành cho nhau thì hơi kỳ cục. 

Có lẽ vì thế mà tớ chọn cách pose một tấm ảnh tớ đã chế, cực kỳ ngộ nghĩnh và đáng yêu. Kèm theo đó là lời bày tỏ “lớp chúng tôi rất tuyệt” để dành tặng cho những người bạn của mình”.

Đối với các cặp đôi, thì tự thiết kế một tấm thiệp tình yêu vô cùng đơn giản, và có nhiều chọn lựa. Những bức ảnh đôi của các bạn chỉ cần thêm những sticker biểu cảm khiến ảnh trở nên ấn tượng hơn. Nhiều cặp đôi còn dùng toàn bộ sticker để "thay lời muốn nói" những khoảnh khắc lãng mạn và hạnh phúc của mình. 

Những hình ảnh được lựa chọn nhiều nhất là của gấu mập Brown và thỏ điệu đàng Cony: Gấu Brown bịt mắt Cony để tặng bánh sinh nhật, Brown buồn bã khi bị Cony giận hờn, Brown hồi hộp trước lúc tỏ tình, cả hai tung tăng đi dạo bên bãi biển... 

Sự xuất hiện của hai bạn này phổ biến đến mức thay vì gọi là "người yêu", các Facebooker đã chuyển luôn sang gọi là "bạn gấu, bạn gấu" với nửa kia thân thương của mình.

Giới trẻ “sốt” trào lưu bày tỏ yêu thương bằng thiệp tự tạo

Lời nhắn yêu thương

Facebooker Mạnh Chương đã gửi đến bạn gái của mình những lời yêu thương khi không thể ở bên cạnh người ấy trong ngày Lễ tình nhân. Bạn bày tỏ: “Tết này anh lại phải đi xa.... Ước gì anh có thể về bên em ngay lúc này! Mùa yêu năm nay vắng anh, em đừng buồn nhiều nhé! 

Nhớ và thương em”. Kèm theo những lời yêu thương đó là bức ảnh vô cùng dễ thương của Mạnh Chương. Hẳn “nửa kia” của bạn ấy sẽ không khỏi rung rinh và cảm động nhỉ?

Giới trẻ “sốt” trào lưu bày tỏ yêu thương bằng thiệp tự tạo
 
Giới trẻ “sốt” trào lưu bày tỏ yêu thương bằng thiệp tự tạo

Và hàng nghìn tấm thiệp bày tỏ yêu thương khác

Được chia sẻ chóng mặt trên các trang mạng xã hội, và hàng nghìn lượt like mỗi ngày, cùng vô số những bình luận, trào lưu chế ảnh Line đã gây nên một cơn sốt mới với nhiều Facebooker. Chính những hình ảnh này sẽ khiến trái tim bạn bè, người thân và đặc biệt là nửa kia của bạn “tan chảy vì yêu thương đấy nhé”!

Chỉ cần một vài thao tác cực kỳ đơn giản, bạn đã có thể tạo ra hàng chục chiếc e-card khác nhau để gửi đến bạn bè, người thân. Chắc chắn sẽ mang lại nhiều niềm vui bất ngờ đến cho những người luôn trong trái tim bạn!

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại