Clip tình yêu ý nghĩa: Nhớ vừa đủ, yêu vừa đủ

Theo Tiin.vn |

Tớ sẽ yêu vừa đủ để không phải sợ hãi sẽ mất tất cả nếu một ngày tình yêu đó không còn nữa....

Clip “Vừa đủ yêu thương ” của Bupbekiwi với độ dài 4 phút đã xuất hiện khá lâu nhưng vẫn được cư dân mạng yêu thích mỗi lần xem lại. Clip thể hiện những cảm xúc nhẹ nhàng và giản dị trong tình yêu: Yêu vừa đủ, nhớ vừa đủ và mơ vừa đủ.

Clip tình yêu ý nghĩa Nhớ vừa đủ yêu vừa đủ

Tình yêu là một món quà ý nghĩa nhất mà mọi người dành cho nhau, vì vậy tớ sẽ luôn yêu, yêu chân thành, yêu dung dị và tớ sẽ yêu cậu chậm rãi nhưng vững chắc, nhẹ nhàng nhưng sâu đậm… Tớ sẽ yêu cậu vừa đủ.

Clip tình yêu ý nghĩa Nhớ vừa đủ yêu vừa đủ

Vì cuộc đời còn có nhiều việc để làm, nhiều điều để cố gắng, nên tớ sẽ không nhớ cậu cả ngày để đầu óc mung lung, không nhớ quá nhiều đề cậu “hắt hơi” liên tục vì bị tớ nhắc. Tớ sẽ nhớ cậu vừa đủ thôi, để tớ cảm thấy trái tim mình đập mạnh khi nghĩ về ai đó.

Clip tình yêu ý nghĩa Nhớ vừa đủ yêu vừa đủ

Tình yêu là những giấc mơ cổ tích và ngọt ngào. Nhưng tớ sẽ không mơ những giấc mơ hão huyền, không mơ quá nhiều để rồi hụt hẫng, không mơ những điều viển vông, vượt xa tầm tay rồi xót xa. 

Tớ sẽ mơ vừa đủ. Để biết rằng những gì tớ tưởng tượng trong giấc mơ là quá đơn giản so với thực tại phức tạp, và vì đời thường còn những chông gai, không nhẹ nhàng như những giấc mơ hoàn hảo nên tớ sẽ không ngừng cố gắng.

Clip tình yêu ý nghĩa Nhớ vừa đủ yêu vừa đủ
Clip tình yêu ý nghĩa Nhớ vừa đủ yêu vừa đủ

Tớ không ngại khó khăn, tớ chỉ sợ một ngày bàn tay tớ không đủ to để níu giữ ước mơ nhỏ bé ở lại, tớ sợ cảm giác mất phương hướng rồi rơi vào một khoảng không vô định. Vì thế, cho dù hoàn cảnh có thay đổi thế nào, cậu vẫn hãy thắp lên cho tớ một tia sáng ở cuối con đường và… chờ tớ nhé!

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại