Nghiêng ngả với những ký ức "nằm lòng" cách đây cả thập kỷ

Lili |

Đối với thế hệ 8x và đầu 9x, các ca khúc như Thà rằng như thế; Mỗi người một nơi; Vì sao trong lòng tôi... hẳn là những ký ức khó quên.

Nhắc tới cái tên Ưng Hoàng Phúc, những ai thuộc lứa 8x và đầu 9x sẽ nhanh chóng bật ra hàng loạt những ca khúc của anh chàng điển trai này như "Vì sao trong lòng tôi; Thà rằng như thế; Giọt nắng cuối chiều..."

Còn nhớ một thời, những ca khúc này vang lên khắp nơi tại các quán cafe, shop quần áo, cửa hàng bán băng đĩa... và tất nhiên là sổ tay của các bạn tuổi teen. Đó rõ ràng là những ký ức đẹp mà chắc chưa ai quên được.

Từ ý tưởng muốn gợi nhớ lại những ca khúc tuyệt vời nhất cách đây hơn một thập kỷ, nhóm M.max.B200s đã ra đời. Nhóm lập ra với mục đích muốn nhắc cho mọi người nhớ về một thời đã từng nghe, từng xe, từng thần tượng ai.

Và lần này, "đối tượng" được nhóm chọn đó là Ưng Hoàng Phúc với những bản hit để đời.

Bản mashup với những hit để đời của Ưng Hoàng Phúc

Được biết, M.max gồm 4 thành viên với Đào Quang Phú là trưởng nhóm, tất cả 4 chàng trai trẻ này đều đang học tại trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội. Và với ý tưởng thú vị của nhóm, bản mashup này hiện đang thu hút được rất nhiều lượt xem từ cộng đồng mạng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại