Hot Vlogger Toàn Shinoda và An Nguy công khai tình yêu?

Hải Hà |

(Soha.vn) - Câu chuyện tình yêu của vlogger Toàn Shinoda và An Nguy được dân mạng đồn đoán thì ngày hôm nay cộng đồng mạng đã có câu trả lời.

Toàn Shinoda và An Nguy là 2 Vlogger rất hot trong cộng đồng Vlogger Việt. Trước đây cộng đồng mạng đang xôn xao về ''nghi án tình cảm" của họ khi 2 Vlogger này thường xuyên có những chia sẻ và những tin nhắn hết sức tình cảm trên facebook cá nhân.

 

Mới đây trên vlog 16 của mình, Toàn Shinoda đã "ngầm" công khai mối quan hệ với vlogger An Nguy. Thông tin này sau đó được cộng đồng mạng chia sẻ đi rất nhanh chóng.

Cụ thể trong vlog 16 của mình, Toàn Shinoda nói về vấn đề "Tình phí", trong đó có đề cập đến việc "gái ham tài, trai ham sắc". Anh đồng tình và ủng hộ các bạn gái yêu những người có địa vị, tiền tài, tài giỏi. Và không quên đề cập đến bản thân mình bằng một câu hỏi: "Thế sao mình không có điều kiện mà cái An lại đi thích mình nhỉ?" Đây là lần đầu tiên Toàn Shinoda nói về chuyện tình cảm của mình và An Nguy.

Trên facebook của An Nguy, cô cũng đã chia sẻ một dòng status trả lời câu hỏi của Toàn Shinoda "Vì sao mình không có điều kiện mà An Nguy lại thích mình?" như một lời xác nhận mối quan hệ này.

 

	Bình luận của dân mạng.

Bình luận của dân mạng.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại