Hỗn với xe ôm, hai thanh niên bị đánh "nhừ tử" tại Văn Miếu

Trần Chân |

(Soha.vn) - Đánh bác hành nghề chạy xe ôm vì không chở, hai thanh niên đã phải nhận hậu quả thảm thương hơn gấp nhiều lần.

Tối qua, một vụ ẩu đả nghiêm trọng đã diễn ra tại khu vực Văn Miếu – Hà Nội. Trong đó có hai nam thanh niên bị đánh nằm gục ngay tại chỗ.

Theo thông tin thu được từ đoạn clip quay tại hiện trường và một số nhân chứng, hai thanh niên này trước đó đã có va chạm với một bác chạy xe ôm cao tuổi. Vì trời đã tối muộn, bác không nhận lời chở hai thanh niên này đi và bị họ đánh ngay tại chỗ.

Thấy cảnh tượng bất bình, nhiều người dân được cho là sống tại khu vực gần đó đã mau chóng can thiệp. Không chỉ vậy, một số thanh niên đã chặn đánh hai chàng trai này nằm gục ngay tại chỗ.

 

Tuy xuất phát điểm là bảo vệ người cao tuổi, can ngăn chuyện bất bình nhưng việc một nhóm người quây đánh hai thanh niên này cũng cần phải được xem xét lại. Rất có thể, chính những "người tốt" trong trường hợp này sẽ gặp không ít rắc rối khi được cơ quan công an triệu tập. Một vấn đề có thể được giải quyết theo nhiều cách khác nhau, không nhất thiết phải dùng đến vũ lực.

**Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn độc giải Anhhao Gunner đã gửi link video về tòa soạn.

Mời bạn đọc gửi ảnh, clip, ý kiến, bài viết về mọi vấn đề nóng hổi, hoặc vấn đề gây tranh luận mà bạn bắt gặp trên mạng.

Thậm chí, bạn chỉ cần báo tin cho chúng tôi bằng cách gửi dòng LINK bài viết từ mạng xã hội (từ Facebook, diễn đàn... không phải link từ các trang báo).

Email: cudanmang@soha.vn Chúng tôi sẽ xem xét để ĐĂNG TẢI TRẢ NHUẬN BÚT CHO BẠN TRONG VÒNG 24 GIỜ.

> Xem chi tiết chương trình: Trả Nhuận bút trong 24 giờ

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại