Hàng vạn người đã bỏ thuốc lá sau khi xem clip này

La La |

Hai em bé đi xin lửa để châm thuốc và sau đó gửi lại một mẩu giấy, chính mẩu giấy đấy đã thay đổi được rất nhiều con người.

Tác hại của thuốc lá, những nguy cơ tiềm tàng trước mắt hay lâu dài, sống người tử vong tăng cao sau mỗi năm... tất cả những điều này hầu như bất kỳ ai cũng biết.

Thế nhưng, hiểu rõ tác hại của thuốc lá và từ bỏ nó lại là hai vấn đề cách rất xa nhau. Rất nhiều cảnh báo, rất nhiều lời khuyên, rất nhiều minh chứng khiến người xem phải rùng mình về tác hại của thuốc lá đã được đưa ra... nhưng nó vẫn chưa thay đổi được nhiều.

Trong một đoạn clip ngắn dưới đây, người xem sẽ được theo dõi câu chuyện về hai đứa bé người Thái đi xin lửa để châm thuốc.

Thấy đứa bé xin lửa châm thuốc, những nhân vật này đều không đồng tình với việc hút thuốc, bản thân họ hiểu rõ rằng hút thuốc rất có hại. Và tất cả mọi người dường như lặng im trước câu hỏi: "Vậy tại sao anh/chị còn hút thuốc?"

Đến cuối cùng, hai đứa trẻ đưa cho họ một mẩu giấy có ghi: "Bạn lo cho tôi nhưng lại không lo cho chính bản thân mình. Nghiêm khắc với chính mình là cách tốt nhất giúp bạn từ bỏ thuốc lá".

Cũng chính điều này đã khiến rất nhiều người phải thay đổi...

Hàng vạn người đã bỏ thuốc lá sau khi xem

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại